Ngoài chiếc siêu ngựa Ferrari 488 GTB, đoàn xe còn có sự góp mặt của bộ đôi Lamborghini Aventador.

Ngoài chiếc siêu ngựa Ferrari 488 GTB, đoàn xe còn có sự góp mặt của bộ đôi Lamborghini Aventador - Nguồn ảnh: Ngọc Chánh

Vào cuối tuần qua, Cường Đô la cầm lái chiếc siêu ngựa Ferrari 488 GTB màu trắng muốt cùng hai siêu bò khác là Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng và vàng nổi bật nối đuôi nhau kéo về biển Vũng Tàu thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nổi bật trong đoàn là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng của Cường Đô la với trị giá xe lên tới gần 15 tỷ đồng.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của đại gia phố núi ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva và thu hút sự chú ý từ giới truyền thông. Thiết kế của Ferrari 488 GTB có ngoại hình khoẻ khoắn và gọt bỏ bớt những đường cong mềm mại như 458 Italia. Phần đầu xe nổi bật với cản trước lớn được chia làm 3 khoang riêng biệt và có thiết kế theo hình hộp vuông vức tương tự như siêu xe Ferrari LaFerrari.

Thiết kế của xe với phần đuôi nổi bật với bộ cản va sau thiết kể thể thao cùng điểm nhấn là đèn phanh dạng LED 12 bóng nằm giữa, có thiết kế tương tự như những xe đua F1. Bên dưới là cặp ống xả tròn đặt đối xứng.

Tương tự như đàn anh 458 Italia, động cơ trên Ferrari 488 GTB là loại đặt giữa. Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bên cạnh siêu ngựa là xự xuất hiện của bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng và vàng đi kèm biển kiểm soát khá đẹp.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. "Siêu bò" mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.
Nguồn 24h
-
Những điều cần tránh khi ăn lá lốt chữa bệnh
-
Bản tin dịch COVID-19 trong 24h: 69 ngày không có ca mắc mới tại cộng đồng
-
Apple AirPods Pro thế hệ 2 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam
-
Apple thu hồi bộ sạc AC gây giật điện
-
Phó Bí thư thị đoàn vật Chủ tịch thị xã trong đồn biên phòng
-
Truy tìm lái xe taxi bỏ trốn sau khi tông chết công nhân môi trường
-
Vỡ trận bảo hiểm thủy sản
-
Xử lý kiểu 'hòa cả làng' sẽ còn nhiều dự án như Cát Linh - Hà Đông
-
Xem Phong Thủy chọn màu sắc hợp như thế nào?
-
"Đang trình Thủ tướng xin giảm giá vé Trạm Bến Thủy"
