Tập đoàn Kalashnikov gọi ý định của công ty Mỹ Russian Weapon Company (RWC) về việc sản xuất súng trường thương hiệu Nga AK-47 tại Mỹ là hợp logic.
Tập đoàn của Nga cho biết rằng vũ khí do nhà máy Nga sản xuất có truyền thống chiếm "một trong những vị trí hàng đầu tại thị trường Mỹ", và các biện pháp trừng phạt "đã tăng lên đáng kể sự quan tâm về sản xuất loại súng này".
![]() |
| Súng AK được cho là chiếm vị trí hàng đầu tại Mỹ |
"Động thái của RWC trong điều kiện hiện tại có vẻ khá hợp lý. Lưu ý rằng dự án này một lần nữa nhấn mạnh sự phổ biến của súng trường Kalashnikov huyền thoại".
Được biết, công ty Mỹ Russian Weapon Company, chuyên nhập khẩu súng Kalashnikov do Nga sản xuất, dự định sắp tới sẽ khai trương sản xuất súng trường tấn công Kalashnikov tại Mỹ. Kế hoạch này sẽ được bắt đầu triển khai trong quý 2 năm nay.
Lý do cho bước đi như vậy là lệnh trừng phạt cấm nhập khẩu vũ khí Nga vào Mỹ.
Nguồn VTC News
Tin nên đọc
-
Biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới
-
Đại gia rải tiền hơn 3km để... lấy may
-
ĐH Y Hà Nội có 17 thủ khoa 29,5 điểm
-
10 du thuyền siêu tưởng cho tương lai
-
Tỷ phú Jack Ma mua nhà đắt thứ 2 thế giới
-
Google xóa vĩnh viễn tài khoản YouTube của Thượng viện Nga
-
Rượu vang đỏ - thứ men cổ đại mê hoặc mọi giác quan
-
Có nên mua iPhone 5C?
-
Nhà sản xuất điện thoại thông minh Xiaomi đầu tư phát triển ôtô điện
-
Taliban tấn công tòa nhà Quốc hội, thủ đô Afghanistan rung chuyển

