Công nghệ số THC – Sự lựa chọn hàng đầu về cho thuê máy tính và thiết bị văn phòng

ngày 26/10/2018

Cùng với THC Camera, THC Computer cũng đã chính thức được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy tính ngày càng cao. Đặc biệt, THC luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thuê máy tính bởi giá thành phù hợp, dịch vụ hỗ trợ 24/7, cạnh tranh nhất trên thị trường.

THC Computer cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính chuyên nghiệp

THC cho thuê đa dạng các loại máy với nhiều cấu hình

Hiện nay mảng THC Computer đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, laptop với đa dạng các loại máy cũng như cấu hình để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ văn phòng công ty, hội thảo, trường học, tổ chức kinh tế…

Về cấu hình, THC luôn sẵn sàng cùng cấp các loại máy có cấu hình từ core i3, core i5, core i7, core i9 với các dòng máy đa dạng từ các hãng nổi tiếng như Dell, Acer, Asus, HP, IBM…

THC cung cấp đa dạng các loại máy tính

THC Computer luôn sẵn số lượng máy lớn để đáp ứng nhu cầu thuê máy tính cho các sự kiện, hội thảo, các kỳ thi có nhiều người tham gia.

Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7                   

Đến với Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ số THC, bạn sẽ không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà THC cung cấp. Tất cả các sản phẩm máy tính xách tay, máy để bàn của THC cho thuê đều là những sản phẩm có chất lượng cao, cấu hình tốt, đảm bảo hoạt động mượt mà với hệ điều hành phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

THC sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn luôn thấu hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng để lên phương án thiết lập cấu hình máy phù hợp và tiết kiệm nhất.

Với những cuộc hội thảo, sự kiện, THC sẵn sàng cung cấp số lượng máy lớn với cấu hình vừa đủ; với những công ty làm về đồ họa, thiết kế sẽ được THC cung cấp các loại máy cấu hình cao; với những kỳ thi tin học cho học sinh, THC sẽ cung cấp máy có cấu hình từ core i3 trở lên và thiết lập hệ điều hành phù hợp để các bạn học sinh dễ dàng sử dụng…

Trước khi bàn giao máy cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của THC luôn kiểm tra kỹ càng từ phần cứng cho đến phẩn mềm, đảm bảo tất cả đều phải vận hành tốt. Sau khi hoàn thành kiểm tra, những chiếc máy tính đạt chất lượng tuyệt đối sẽ được chuyển đến khách hàng, ngược lại những máy gặp lỗi dù rất nhỏ sẽ không được xuất hàng.

Các sản phẩm máy cho thuê trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt

Những lợi ích chỉ có duy nhất khi thuê máy tính tại Công nghệ số THC

Luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu, khi thuê máy tính tại THCComputer, khách hàng sẽ nhận được những giá trị mà không phải đơn vị nào cũng có.

Về thủ tục thuê máy, thủ tục luôn đơn giản, nhanh gọn, bất kể là đơn hàng số lượng lớn. Về các chi phí dịch vụ như lắp đặt máy tận nơi, vận chuyển máy đều được THC miễn phí hoàn toàn và đảm bảo giao hàng đúng giờ. Về hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, cam kết thực hiện trong vòng 24 giờ. Thực tế chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ, mọi vấn đề khách gặp phải đều sẽ được giải quyết.

Đặc biệt, THC luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thuê máy tính bởi giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường và có hóa đơn thuê VAT. Ngoài giá cả phải chăng, THC còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thuê máy với số lượng lớn và thuê thời hạn lâu dài.

Bất kỳ lúc nào và bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về sản phẩm, dịch vụ, THC luôn sẵn lòng giải đáp chi tiết cho khách hàng.

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC

Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0983.005 819 - 0989.889.426
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: thccomputer.com