Chuyện không ngờ đằng sau vai siêu anh hùng Captain America

ngày 05/08/2019

Không thể phủ nhận vai diễn Captain American đã đem đến cho Chris Evans những thành công bước ngoặt. Qua hành trình 9 năm (2011-2019) trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, Evans là những gì khán giả nhớ về khi nhắc đến tạo hình của Đội trưởng Mỹ.

Trước đó, nhiều diễn viên như John Krasinski (A Quite Place), Garrett Hedlund (Tron Legacy) hay Sebastian Stan (vai Bucky) từng tham gia thử sức nhưng không lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất. Tuy nhiên, trường hợp của tài tử Gossip Girl - Chace Crawford (vai Nate Archibald) - lại là một câu chuyện khác.

Chace Crawforad thủ vai Nate Archibald trong Gossip Girl.

Mới đây, Crawford chia sẻ: "Tôi chuẩn bị sẵn đoạn diễn để thử vai Captain nhưng không được cho thực hiện. Nhà sản xuất nhận ra tôi góp mặt trong Gossip Girl - bộ phim quanh năm phát sóng trên truyền hình".

Nam diễn viên còn bày tỏ sự tiếc nuối khi biết rằng đã có một bộ trang phục Đội trưởng Mỹ được ghi tên anh trong phòng phục trang. Tài tử không thể ngờ rằng một series truyền hình lại là lý do kìm chân anh trước một cơ hội lớn. "Tôi thực tiếc nuối và có thể là chút ghen tị", Crawford nói.

Chace Crawford là nam diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai Nate Archibald trong Gossip Girl. Series này gồm 6 phần, trải dài trong hơn 5 năm (2007-2012). Năm 2011, Crawford vinh dự được nhận giải People's Choice cho Nam diễn viên truyền hình xuất sắc. Hiện tại, tài tử đang góp mặt trong dự án thuộc thể loại siêu anh hùng The Boy.


Nguồn: Báo Zing