Chuyện các bà vợ vá trinh chiều chồng

ngày 10/07/2012

Với suy nghĩ phải 'bù đắp' cho chồng nên chưa hết tháng kiêng, chị Ngần đã nhiệt tình 'mời mọc' chồng, kết quả là tiền mất tật mang.

Chấp nhận làm “thằng đổ vỏ”, anh Ngần cưới chị Hoa về với cái bụng lùm lùm, “tác phẩm” của gã Sở Khanh vốn là một kỹ sư xây dựng. Sau khi công trình kết thúc, gã họ Sở quất mã truy phong bỏ lại chị Hoa và cái thai trong bụng. Vì yêu, anh Ngần bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can của gia đình để cưới chị. Thấm thoát đã hơn 10 năm trôi qua, chị Hoa sinh cho anh liên tiếp ba đứa con xinh đẹp. Nhờ trời thương, dù nuôi mấy miệng ăn nhưng anh Ngần vẫn có chút của ăn, của để. Cuộc sống gia đình của anh chị không quá hạnh phúc nhưng cũng chẳng thăng trầm.

Được cái, anh Ngần không bao giờ chấp nhặt chuyện cũ của vợ nên chị Hoa luôn biết ơn và sống hết lòng vì chồng. Chẳng hiểu sao dạo này trên mạng lại rộ lên các thông tin kiểu như “đại gia mua trinh”, “gái trinh giá nghìn đô”… Cứ mỗi lần đọc báo, anh Ngần lại vỗ đùi đen đét: “Sao cái bọn đại gia sướng thế. Bỏ cả đống tiền ra chỉ để hưởng 'của lạ' trong một vài khoảnh khắc. Mà chẳng hiểu cái màng trinh mang lại sung sướng gì mà các bố đầu tư ác thế?”. Anh Ngần nói chuyện rất tự nhiên, vô tư, thoải mái nhưng chị Hoa lại chạnh lòng. Rõ ràng, chị đến với anh làm gì còn trinh tiết nữa. Nghĩ nát nước, chị quyết tâm đi vá trinh.

Một trường hợp khác, vì đều là “người đầu tiên” của nhau nên chị Trà, anh Hậu rất hạnh phúc khi đến với nhau. Nhưng hơn sáu năm “con ong đã tỏ, đường đi đã rành”, anh Hậu tự dưng muốn tìm lại cảm giác “run rẩy” ngày xưa. Anh đề nghị: “Hay là mẹ nó đi vá trinh. Tự dưng tôi thèm cảm giác ngày xưa quá”.

1207101921007201236

Ban đầu, tưởng chồng đùa, chị Trà vui vẻ hùa theo. Nhưng sau thấy chồng nói thật, chị giãy nãy lên cự nự: “Nhà đâu có dư dả gì mà mình bỏ gần 10 triệu đồng để vá cái màng rồi lại phá nó chỉ trong vài phút hả anh?” Tuy nhiên, mưa dầm thấm lâu, cuối cùng chị Trà cũng đành gật đầu tìm lại cái minh chứng “trinh nữ” ngày xưa.

Nhưng chữ trinh giả đôi khi lại phức tạp hơn chữ trinh thật. Phải đến lần thứ ba, chị Trà mới dám bước vào phòng phẫu thuật. Hai lần trước, cứ nghe bác sĩ gọi đến tên là chị lại ba chân bốn cẳng chạy một mạch ra cổng ngồi thở. Biết tính vợ, lần này, anh Hậu phục kích ở ngoài chặn đường “rút lui” của vợ, thế là màng trinh được vá đâu ra đấy.

Thòm thèm gần một tháng trời chờ vợ hết ngày kiêng, tới đêm “động phòng hoa trúc” lần hai, anh Hậu phấn khích tột độ. Anh lao vào vợ điên cuồng như lần đầu tiên cách đây hơn sáu năm. Nhưng oái oăm thay, ngày xưa, chẳng hiểu sao, anh chị chỉ hì hụi hơn một lúc là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thế mà bây giờ, ba đêm đã trôi qua, anh vẫn không thể “thám hiểm” sâu vào bên trong được. Còn chị vợ thì khóc lóc thảm thiết vì đau. Chị than thở: “Yêu lần hai còn đau hơn cả đẻ”.

Thực ra, trước khi làm thủ thuật, bác sĩ đã khuyến cáo chuyện quan hệ sẽ đau hơn so với lần quan hệ đầu tiên của màng trinh nguyên bản nhưng anh chị không để ý. Sau gần nửa tháng bất lực trước màng trinh mới, anh Hậu thì thèm sex, chị vợ thì đau đớn, cuối cùng, anh chị quyết định đến nhờ bác sĩ… xử lý hộ. Thế là mất không 10 triệu mà chẳng nên cơm cháo gì.

Còn với trường hợp của anh Ngần, chị Hoa thì ngược lại. Anh Ngần không quá vồn vã nhưng chị Hoa lại quá nhiệt tình vì muốn bù đắp cho chồng. Thế là chưa hết ngày kiêng cữ, chị Hoa đã “quyến rũ, mời mọc” khiến anh Ngần phát điên và đòi… “phá trinh” vợ. Nhưng sung sướng đâu chẳng thấy, chỉ thấy chị Hoa đau đớn, giãy giụa. Vài ngày sau, “cô bé” sưng vù, viêm tấy. Rốt cuộc, anh Ngần cũng chẳng được tận hưởng cảm giác “phá trinh”. Chị Hoa mất thêm thời gian, tiền bạc để đi chữa viêm nhiễm.

                                                                                                        Hạnh Phúc Gia Đình