Chọn đồ đồng phong thuỷ cho người làm kinh doanh

ngày 11/04/2019

Phong thủy trong kinh doanh buôn bán luôn là vấn đề quan trọng, được rất nhiều người rất được quan tâm. Người làm kinh doanh thường tìm đến phong thủy để hỗ trợ cho công việc suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi bằng nhiều cách khác nhau và chọn mua đồ đồng phong thủy là một sự lựa chọn rất hiệu quả , mang đến những ý nghĩa tốt đẹp.

Sức ảnh hưởng của đồ đồng phong thủy trong việc kinh doanh

Ngày nay, những niềm tin về phong thủy ngày càng được củng cố trong tâm thức của người Việt. Đặc biệt, trong làm ăn buôn bán, phong thủy ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn bao giờ hết.

Người làm ăn kinh doanh nên mua đồ đồng phong thủy bởi chúng thường mang lại nhiều kết quả rất tích cực. Những món đồ đồng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, đón tài lộc và may mắn. Bởi vậy, khi trưng bày những vật phẩm này trong không gian làm việc, sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực, góp phần thu hút nhiều khách hàng, nâng cao doanh số, giúp cho việc kinh doanh suôn sẻ, đạt được kết quả tốt.

Chọn đồ đồng phong thuỷ cho người làm kinh doanh
Đồ đồng phong thủy mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho việc kinh doanh

Những món đồ đồng phong thủy tốt cho kinh doanh

Những món đồ đồng phong thủy tốt cho kinh doanh có thể kể đến như thuyền buồm với tranh thuận buồm xuôi gió, biểu tượng ngựa với tranh mã đáo thành công, rùa đầu rồng, tỳ hưu, nạp tài kim thiền, tượng ông thần tài… Mỗi biểu tượng có cách bố trí, bài đặt và công dụng phù trợ cho chủ nhân khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều đem tới những ý nghĩa tốt lành, sự may mắn, phù trợ cho việc làm ăn được thuận lợi, tốt đẹp.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió được xem là mang lại nhiều may mắn nhất cho người làm kinh doanh. Bởi nó tượng trưng cho gió, mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Thuận buồm xuôi gió là bức tranh đồng đẹp đại diện cho sự thuận lợi trong kinh doanh.

Tỳ Hưu đem lại “vạn sự như ý”

Theo phong thủy, Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ, không những đem tài lộc mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại tai họa về bệnh tật, nên đây là vật khí dùng đểâ bổ trợ cho vị trí- phong thổ nhà ở, văn phòng công ty rất hiệu quả. Vì vậy, người làm kinh doanh thường chọn biểu tượng Tỳ Hưu để gia tăng tài lộc và hóa giải tà khí, cầu mong mọi sự như ý trong việc kinh doanh.

Long quy bằng đồng vàng mang lại câu chúc “tấn tài tấn lộc”

Long quy bằng đồng vàng là tượng Rùa đầu rồng mang lại câu chúc “tấn tài tấn lộc. Long Quy là con vật mang ý nghĩa vượng tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Những người làm kinh doanh thường chọn hình tượng con vật đầu Rồng, mình Rùa (Quy) để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.

Tượng ngựa phong thủy mang đến “mã đáo thành công”

Ngựa là con vật trung thành nhất. Nó được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và may mắn mang lại tài lộc. Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, người làm kinh doanh thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

Chọn đồ đồng phong thuỷ cho người làm kinh doanh
Mỗi biểu tượng có cách bố trí, bài đặt và công dụng phù trợ cho chủ nhân khác nhau

Đồ đồng Dương Quang Hà – địa chỉ cung cấp đồ đồng phong thủy chất lượng đảm bảo tốt cho người làm kinh doanh

Hiện nay, trên thị trường đồng Dương Quang Hà là một trong những đơn vị cung cấp đồ đồng phong thủy được nhiều khách hàng, đặc biệt là những người làm kinh doanh tin tưởng lựa chọn. Các đồ đồng phong thủy tại Dương Quang Hà luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và được bảo hành vô thời hạn.

Ngoài ra, đồng Dương Quang Hà còn cung cấp những dòng sản phẩm đa dạng khác như đồ thờ bằng đồng cao cấp, tượng đồng lưu niệm, quà tặng bằng đồng,… ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đồ đồng phong thủy và các sản phẩm khác tại đồng Dương Quang Hà, quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 0988 927 777 / 098 97 88888
Hotline: 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: https://dodongquangha.com