Chí Nhân - Minh Hà lần đầu sóng đôi công khai

ngày 01/07/2016

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai

Chiều 1/7, Chí Nhân và Minh Hà thoải mái sóng đôi khi đến dự họp báo phim truyền hình `Lựa chọn cuối cùng` mà cả hai tham gia. Đây là lần đầu tiên `cặp đôi tin đồn` công khai đi bên nhau từ sau scandal tình ái vào cuối tháng 11 năm ngoái.

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-1

Thời điểm đó, hai người bị bắt gặp thân mật trên phố dù Chí Nhân đang có vợ và con trai. Cả hai đều quyết định im lặng trước sự bàn tán của dư luận. Một tháng sau đó, Chí Nhân lặng lẽ ly hôn vợ - diễn viên Thu Quỳnh.

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-2

Cặp diễn viên `Hôn nhân trong ngõ hẹp` bị đồn nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim. Tuy vậy, chưa một lần Chí Nhân và Minh Hà nói về mối quan hệ của họ. 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-3

Trước sự quan tâm của nhiều ống kính, hai diễn viên không né tránh. Họ ngồi bên nhau trong phòng họp báo. 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-4

Hai người còn vui vẻ trò chuyện về tác phẩm mới. Trong phim, Chí Nhân đóng vai con trai ông chủ tịch, còn Minh Hà là phóng viên điều tra. Nhân vật của nữ MC `Cà phê sáng` từng là mối tình đầu của Chí Nhân. 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-5

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ, sự tái hợp của hai diễn viên trên màn ảnh nhỏ lần này là do anh tác động. Sau khi Chí Nhân được lựa chọn vào phim, anh cùng đạo diễn Vũ Hồng Sơn tìm kiếm người đóng vai nữ phóng viên xinh đẹp, thông minh. Minh Hà là người phù hợp nhưng thời điểm đó, cô và Chí Nhân vướng scandal tình cảm nên ê kíp không dám đưa ra lời mời. Tuy nhiên, khi gửi kịch bản, Minh Hà đã đồng ý vì yêu thích nhân vật. "Chúng tôi chọn diễn viên tùy thuộc vào năng lực của họ và yêu cầu của vai diễn, chứ không PR hoặc bám theo một sự kiện nào đó", đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói. 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-6

Minh Hà rạng rỡ trong áo trắng suông điệu đà. 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-7

Cô rất vui được làm việc với Chí Nhân - một diễn viên chuyên nghiệp. Cả hai từng hợp tác trong `Hôn nhân trong ngõ hẹp` nên khá hiểu ý nhau trong phim mới. Khi đề cập đến tin đồn tình cảm với bạn diễn, cô né tránh: "Tôi sẽ tạm quên con người thật của mình để sống trọn với nhân vật". 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-8

Chí Nhân cũng khéo léo từ chối những câu hỏi về mối quan hệ của anh với Minh Hà tại buổi họp báo. 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-9

Nữ MC `Cà phê sáng` vui vẻ hội ngộ với NSƯT Mạnh Cường, `bố chồng hụt` của cô trên màn ảnh nhỏ. 

chi-nhan-minh-ha-lan-dau-song-doi-cong-khai-10

Đoàn phim `Lựa chọn cuối cùng` tại buổi ra mắt chiều 1/7. Nội dung phim xoay quanh ông Chủ tịch tỉnh (NSƯT Mạnh Cường) với hoài bão được quy hoạch vào chức Bí thư tỉnh ủy, nhưng lại để lộ `gót chân asin` là vấn đề nhạy cảm liên quan trực tiếp đến vợ và con trai. Ông rơi vào tâm bão mưu mô của nhóm lợi ích, một kiểu liên minh doanh nghiệp - quan chức. Nhiều lần, ông đứng trước những lựa chọn khó khăn cả trong sự nghiệp chính trị và tình cảm. Phim sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 8/7. 

 

Nguồn Ngôi Sao