'Chị đại quận 4' tái xuất đã nghiêm chỉnh đeo khẩu trang nhưng vẫn bị dân mạng soi ra 1 lỗi

ngày 30/09/2021

Trong bức ảnh được lan truyền, 'chị đại quận tư' lần này tiếp tục chở theo con gái và đang đứng chờ đèn đỏ ở ngã tư.

Ngày 29/9, nhều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chị. N.T.N (quận 4) - người phụ nữ được dân mạng đặt cho cái tên “chị đại quận 4” vì trước đó chị này liên tục quy định giãn cách xã hội, ngang ngược chống đối lực lượng chức năng.

Khác với những lần xuất hiện trước, hình ảnh lần này được chia sẻ cho thấy chị N. nghiêm túc đeo khẩu trang. Khi chị N. chở theo con gái và dừng lại chờ đèn đỏ đã được người đi đường chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên cả 2 mẹ con lại đều không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Trước đó, trong khoảng 2 tháng, chị N. đã 3 lần bị cơ quan chức năng phát hiện vi phạm vì ra đường không lý do chính đáng. Trong cả 3 lần này, chị N. đều chở theo con gái ra đường dù không có giấy tờ hợp lệ hay lý do nào chính đáng.

Bản thân chị N. không đeo khẩu trang, khi được lực lượng chức năng nhắc nhở đeo khẩu trang, chị này vẫn kiên quyết không đeo, liên tục lớn tiếng cự cãi, cho rằng TP.HCM không có dịch… Thậm chí khi được mời về trụ sở làm việc, chị N. vẫn khăng khăng cho rằng việc mình ra đường là không có gì sai.

Thông tin trên PLO, chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm. Cơ quan chức năng quận 4 đã đưa bà N. vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/chi-dai-quan-4-tai-xuat-da-nghiem-chinh-deo-khau-trang-202109292037410907.html