Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà

ngày 12/10/2016

Chàng trai mệnh danh "bản sao của Hà Hồ" khiến dân mạng kinh ngạc vì ngày càng giống bản chính.

Cuối năm 2013, dân mạng Việt từng xôn xao trước cậu bé 15 tuổi có ngoại hình giống Hồ Ngọc Hà. Khóe miệng rộng, đôi môi quyến rũ, chân mày sắc đậm - những nét đẹp đặc trưng của “nữ hoàng giải trí” đều được tìm thấy ở nhân vật này.

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 1

Bá Thảo được mệnh danh là Hồ Ngọc Hà phiên bản nam

Đó là Dương Bá Thảo (sinh năm 1998), trú tại Tân Châu, An Giang. Thời điểm đó, Bá Thảo được dân mạng đặc biệt chú ý và đặt cho danh xưng “em trai thất lạc của Hà Hồ”.

Sau ba năm “im hơi lặng tiếng” trên mạng xã hội, chàng trai An Giang đã tái xuất với loạt hình giả gái. Mái tóc dài bồng bềnh và gương mặt trang điểm đậm, anh khiến dân mạng phải “kinh ngạc” khi càng ngày càng giống Hồ Ngọc Hà.

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 2

Gương mặt hai người có nhiều đường nét giống nhau

Xưa đã giống nay còn giống hơn. Không hổ danh em trai của Hồ Ngọc Hà”, một nick name bình luận.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, chàng trai 18 tuổi đang cố tình thu hút sự chú ý bằng cách hóa thân thành Hồ Ngọc Hà.

Thấy người ta nổi tiếng quá nên dựa hơi đây mà. Nổi bằng cái bóng của người khác không bền đâu”, một nick name châm biếm.

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 3

Hình ảnh giả gái của chàng trai An Giang

Trước những ý kiến đó, Dương Bá Thảo cho hay, việc cậu trang điểm giống hệt Hà Hồ chỉ là tình cờ chứ không phải chiêu trò gây chú ý. Anh từng hứa với một chuyên gia trang điểm tại TP.HCM, khi nào học xong sẽ thực hiện bộ ảnh cover giọng ca “Tội lỗi”. Và bây giờ là lúc anh thực hiện lời hứa.

“Nếu muốn gây chú ý, lấn sân showbiz thì ba năm trước mình đã làm rồi chứ không chờ đến bây giờ. Lúc đó, mình nhận được hàng loạt lời mời đi diễn, chụp ảnh... nhưng đều từ chối vì muốn tập trung cho việc học”, Bá Thảo nói.

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 4

Chàng trai còn tỉ mỉ chấm thêm nốt ruồi phía trên môi để gương mặt thêm giống Hà Hồ

Hiện tại, Bá Thảo đã tốt nghiệp THPT. Anh vừa tham gia vào một số của chương trình “Cười xuyên Việt”, sẽ phát sóng trong thời gian tới.

Còn việc lấn sân showbiz, chàng trai An Giang trông cậy cả vào chữ “duyên”. Anh thích diễn xuất nhưng hiện tại chưa tham gia khóa học nào về lĩnh vực này nên chưa muốn hứa hẹn.

“Mình muốn đi lên bằng thực lực bản thân chứ không phải dựa vào cái bóng của người khác. Được nhận xét giống Hồ Ngọc Hà mình rất vui vì chịlà thần tượng của mình. Nhưng mình chưa bao giờ nghĩ sẽ vươn xa bằng danh xưng “bản sao Hà Hồ”, Bá Thảo nói.

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 5

Một bức ảnh trong loạt hình giả gái của Bá Thảo

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 6

Bá Thảo thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tuổi 18

Ba năm trước, Bá Thảo bất ngờ“nổi đình nổi đám” trên mạng xã hội vì gương mặt giống Hà Hồ. Thảochia sẻ, anh chưa từng nghĩ mình có nhiều nét tương đồng“nữ hoàng giải trí” cho đến khi thấy dân mạng bàn tán xôn xao.

Năm 2014, Bá Thảo đã được gặp và trò chuyện với “bản chính” Hà Hồ khi tham gia chương trình Fashionista Vietnam do Hồ Ngọc Hà làm giám khảo.

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 7

Ngay cả khi "selfie" cũng rất giống Hồ Ngọc Hà

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 8

Dương Bá Thảo của hiện tại

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 9

Khuôn mặt thon gọn và đường nét không còn thô như ba năm trước

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 10

Ước mơ của Bá Thảo là trở thành diễn viên

Chàng trai An Giang “gây sốt” vì quá giống Hồ Ngọc Hà - 11

Bá Thảo đã được gặp gỡ và chụp ảnh với thần tượng của mình.

Nguồn 24h