Cặp đôi hoàn hảo liveshow 8: Jennifer Phạm khoe thân hình quyến rũ

ngày 29/12/2014

Jennifer Phạm có phần trình diễn bốc lửa khoe trọn thân hình quyến rũ trong Cặp đôi hoàn hảo liveshow 8.
 
Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra với chủ đề Hội ngộ cuối năm. Trong đêm thi này, 7 cặp đôi sẽ lần lượt kết hợp cùng một cặp đôi khác đã từng thi Cặp đôi hoàn hảo trong hai mùa thi trước.
http://vtc.vn/cap-doi-hoan-hao-duong-hoang-yen-gianh-diem-tuyet-doi.13.517321.htm
Trong đêm thi này, Jennifer Phạm - Đức Tuấn đã kết hợp ấn tượng với Thanh Thuý và Dương Triệu Vũ với ca khúc Vũ điêu hoang dã.

Nữ MC xinh đẹp cũng khoe trọn thân hình bốc lửa của mình cùng với bộ trang phục rực rỡ. Cặp đôi giành được 28 điểm cho phần thi này.
 

http://vtc.vn/cap-doi-hoan-hao-duong-hoang-yen-gianh-diem-tuyet-doi.13.517321.htm
Mở đầu đêm thi là Minh Thư - Minh Trung kết hợp với Khánh Ngọc - Lê Trung Cương. Hai cặp đôi đã thể hiện liên khúc Xuân chiến khu - Nhạc rừng - Mùa xuân trên TP.HCM.

Họ đã hoá thân thành những chàng trai, cô gái bộ đội đón mùa xuân xa nhà. Phần thi đã được ban giám khảo đánh giá rất cao vì các thí sinh đã đem lại hơi thở mới cho một ca khúc gắn liền với chiều dài lịch sử đất nước. 28 là số điểm của ban giám khảo dành cho cặp đôi này.
Cặp đôi hoàn hảo
Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương được sự hỗ trợ của Hà Thuý Anh - Cát Phượng. Họ đã dàn dựng tiết mục của mình hết sức công phu thành một tiểu phầm với 4 ca khúc: Đừng xa em đêm nay - Một thời đã xa - Trả nợ tình xa - Không.

Mặc dù hát nhóm 4 người nhưng ban giám khảo đánh giá cao tiết mục này vì chia câu hợp lý. Tiết mục này giành được 29 điểm từ ban giám khảo.
Cặp đôi hoàn hảo
Nam Cường - Quế Vân lựa chọn ca khúc Thằng gù ở nhà thờ Đức bà với phần trợ giúp cua Nathan Lee và Ái Phương.

Tuy nhiên, đây là một ca khúc khó nên phần trình diễn này chưa được hoàn hảo. cặp đôi nhận được 27 điểm cho phần trình diễn này.
Cặp đôi hoàn hảo
Vân Trang - Quốc Đại được chính MC Phan Anh của chương trình cùng Thái Trinh trợ giúp với ca khúc Như là tình yêu.

Tuy nhiên, tiết mục cần sự kết nối nhiều hơn là các cặp đôi chỉ lần lượt hát trên sân khấu. Cặp đôi giành được 28 điểm.
Cặp đôi hoàn hảo
Dương Hoàng Yến và NTK Hà Duy biểu diễn ca khúc Tình về nơi đâu cùng Thảo Trang và NTK Thuận Việt. Vì chất giọng của cả bốn nghệ sỹ đều tốt nên họ không cần chiêu trò, chỉ cần đứng hát trên sân khấu mà vẫn lay động được khán giả. Ban giám khảo đã giành cho cặp đôi 27,5 điểm.
Cặp đôi hoàn hảo
Tú Vi - Bùi Anh Tuấn lại có hoạt cảnh dễ thương khi biểu diễn Nếu như anh đến - Và em đã biết mình yêu cùng Văn Mai Hương - Phạm Văn Mách. Tiết mục đem lại không khí vui vẻ cho chương trình và giành được 28,5 điểm.

Theo VTC News