Bí quyết chọn khăn mặt em bé mềm mịn, an toàn

ngày 06/09/2017

Hội tụ những đặc tính siêu mềm,siêu thấm, siêu sạch, siêu bền, khăn mặt em bé Poêmy mang lại cho người dùng những trải nghiệm khó quên chỉ sau một lần sử dụng.

Khăn mặt em bé Poêmy an toàn cho làn da trẻ em

Khăn mặt em bé Poêmy mang đến sự hài lòng cho mẹ và sự chăm sóc tuyệt vời cho bé yêu

Làn da trẻ rất nhạy cảm và mỏng manh, chính vì vậy khi lựa chọn khăn mặt, các mẹ nên chọn loại khăn vừa mềm, có độ thấm hút bụi bẩn cao nhưng lại an toàn cho bé. Công ty Cổ phần quốc tế VAG hân hạnh giới thiệu cho các mẹ sản phẩm khăn mặt em bé Poêmy đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mẹ và sự chăm sóc tuyệt vời cho bé yêu.
Cấu tạo của khăn mặt em bé Poêmy

Được làm từ chất liệu sợi bông cotton mềm mại, dịu dàng, khăn mặt em bé Poêmy phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ. Đặc biệt, Poêmy được sản xuất của trên công nghệ mới, đạt tiêu chuẩn TUV của châu Âu, một chứng chỉ kiểm định về sợi và màu nhuộm không gây độc hại cho người sử dụng.

Khăn mặt em bé Poêmy sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn TUV của châu Âu

Sản phẩm có kích thước 23 x24 cm với những màu sắc đa dạng, hiện đại như Sandstone (sa thạch), Vilolet (tím violet), Lavender (hoa oải hương), Coral (san hô đỏ), Light pink (hồng nhạt).
Không chỉ khăn mặt em bé Poêmy mà các dòng sản phẩm khác như khăn tắm Poêmyáo choàng tắm Poêmy… đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Từ khâu sản xuất cho đến khi đưa ra thị trường, khăn Poêmy đảm bảo không sổ lông, không rụng tơ sợi và không dư lượng hóa chất tồn tại trên khăn.
Ưu điểm nổi bật của khăn mặt em bé Poêmy
– Khăn mặt em bé Poêmy đặc biệt an toàn, bảo vệ đường hô hấp cho trẻ nhỏ. Không xảy ra tình trạng rụng tơ sợi, trẻ nhỏ sẽ không hít phải nên sẽ tránh nhiễm các bệnh về đường hô hấp.
– Khăn mặt em bé Poêmy có khả năng hấp thu nước tốt hơn, nhanh thoát và nhanh khô hơn. Trong khi khăn thông thường rất lâu khô tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển

Khăn mặt em bé Poêmy siêu mềm, siêu thấm, siêu sạch, an toàn với em bé và trẻ sơ sinh

– Khăn mặt em bé Poêmy tiêu chuẩn chất lượng châu Âu là sản phẩm siêu mềm, siêu thấm, siêu sạch, đặc biệt an toàn với em bé và trẻ sơ sinh.
– Khăn mặt em bé Poêmy siêu sạch sẽ quét đi mọi bụi bẩn ngay cả với những chất nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông của da, loại bỏ tế bào chế, giảm nguy cơ viêm nhiễm giúp da hô hấp thông thoáng, giảm nguy cơ viêm nhiễm giúp da mặt được hô hấp thông thoáng, đặc biệt tốt với da nhờn, da mụn trứng do viêm nhiễm.
Hội tụ những đặc tính siêu mềm,siêu thấm, siêu sạch, siêu bền, khăn mặt em bé Poêmy mang lại cho người dùng những giá trị đích thực và những trải nghiệm khó quên chỉ sau một lần sử dụng.

VAG và những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá

Khăn mặt em bé Poêmy là sản phẩm thuộc Công Ty Cổ phần VAG (VAG International Jsc) được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2011 – đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá.


Sản phẩm khăn Poêmy thuộc Công Ty Cổ phần VAG tạo được uy tín cho người tiêu dùng bởi chất lượng và sự tâm huyết trong từng sản phẩm

Dòng sản phẩm khăn tắm, khăn mặt Poêmy không phải chỉ dừng lại ở sự mềm mịn, khả năng thấm hút tốt mà còn ở chính sự an toàn tuyệt đối cho mọi làn da, thậm chí cả những loại da nhạy cảm dễ kích ứng nhất. Một trong những ưu điểm nổi trội của các sản phẩm Pêomy chính là sự thoát nước, nhanh khô. Thậm chí ở trong môi trường ẩm, thiếu sáng (như trong nhà tắm ..) khăn Poêmy cũng hoàn toàn không có hiện tượng hôi nhớt, ẩm mốc, mủn mục.
Poêmy có nhiều kích cỡ khăn mặt phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn đáp ứng được mọi nhu cầu về khăn mặt của tất cả các lứa tuổi và tầng lớp xã hội. Poêmy chính là sản phẩm tốt nhất và đáng tin cậy cho mẹ và bé, góp phần trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và bảo vê môi trường thiên nhiên.
Mọi thông tin chi tiết về khăn Poêmy xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VAG
Văn phòng: Lô A2-CN5 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Tel: 04-37878368; Fax: 04-37878388;
Email: info@vag.com.vn