Bị chặt chém, Lewandowski ra đòn MMA với 2 đối thủ

ngày 05/09/2016

Robert Lewandowski đáp trả sự quyết liệt của cầu thủ Kazakhstan bằng cách diễn võ với 2 cầu thủ đối phương trong vòng 5 giây.

Trận đấu Ba Lan – Kazakhstan ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âusẽ không có gì đáng để nói ngoài tỷ số 2-2 nếu như diễn biến của trận đấu này không giống như một cuộc đấu võ. Các cầu thủ Kazakhstan chủ tâm chơi rắn với cầu thủ Ba Lan và phạm tới 27 lỗi, trong khi trọng tài thì từ chối xử nặng tay với các hành vi của đội tuyển này.

Bị chặt chém, Lewandowski ra đòn MMA với 2 đối thủ - 1

Lewandowski đánh cùi chỏ vỡ mũi một cầu thủ trước khi khóa cổ một cầu thủ khác

Điều đó khiến cho Robert Lewandowski và các đồng đội khó giữ được kiềm chế. Lewy cùng với một cầu thủ tấn công khác của Ba Lan là Arkadiusz Milik bị phạm lỗi tới gần 20 lần trong trận này và trong một giây phút không giữ được bình tĩnh, Lewandowski đã đáp trả.

Trong video dưới đây chúng ta có thể thấy Lewandowski lần lượt đánh cùi chỏ vào một cầu thủ Kazakhstan khiến người này chảy máu mũi, trước khi khóa cổ một cầu thủ khác. Tất cả diễn ra trong vỏn vẹn 5 giây, và may mắn cho tiền đạo của Bayern Munich là anh chỉ bị thẻ vàng và không ăn thêm thẻ cho tới hết trận.

Cũng dễ hiểu cho hành động khóa cổ đối thủ của Lewandowski, bởi trong video chúng ta sẽ thấy cầu thủ số 9 của Kazakhstan có một cú đạp dường như nhắm vào ống đồng của Lewy và may mắn là tiền đạo người Ba Lan kịp né khỏi, nếu không anh có thể bị chấn thương nặng.

Bên cạnh đó cũng phải khâm phục khả năng võ thuật của Lewandowski, chuyển từ đánh cùi chỏ sang đòn khóa chỉ trong 5 giây mau lẹ không khác gì một võ sĩ UFC. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên, gia đình của Lewandowski (kể cả vợ anh) biết judo.

Nguồn 24h