Bi-a: Vua "Venom" đọ tài "Phù thủy" xinh đẹp

ngày 16/12/2015

Một cuộc so tài hiếm thấy giữa Florian "Venom" Kohler mệnh danh là vua biểu diễn với Kaori Ebe một nữ cơ thủ kỳ cựu người Nhật Bản.

Với tài năng đã được khẳng định trên toàn thế giới, vua biểu diễn bi-a người Pháp - Florian Kohler được mời đến rất nhiều nơi để biểu diễn cũng như truyền đạt lại những kỹ thuật đặc biệt cho những tay cơ trên toàn thế giới.

Những ngày cuối tháng 11/2015, chàng trai 27 tuổi nhận lời mời tới biểu diễn của Liên đoàn bi-a Nhật Bản. Tại đây ngoài những trận đấu biểu diễn đơn lẻ, Florian Kohler có dịp so tài cùng người đẹp, mỹ nhân xinh đẹp làng bi-a Nhật Bản - Kaori Ebe.

Bi-a: Vua

Florian Kohler so tài cùng người đàn chị Kaori Ebe

Nếu Florian Kohler mới được người hâm mộ làng billiards-snooker biết tới trong vài ba năm trở lại đây, thì Kaori Ebe đã nổi tiếng cách đó gần 1 thập kỷ.

Nữ cơ thủ 31 tuổi chơi bi-a pool từ năm 19, dưới sự chỉ bảo của người cha vốn là một VĐV chuyên nghiệp. Có tố chất thể thao, lại con nhà nòi Kaori Ebe nhanh chóng phát triển tài năng, gặt hái vô số thành tích ở các giải thi đấu pool cũng như được biết tới với nghiệp bi-a biểu diễn.

Chứng kiến màn trình diễn của cặp đôi "trai tài gái sắc", khán giả tại Nhật Bản đã được thưởng thức "no nê" những cú đánh hay, hiếm, hiểm... Đó là những đường cơ mang đậm giá trị sáng tạo, tinh tế, những đường cơ "không có trong sách giáo khoa".

  

Nguồn 24h