Bao Minh Aquatic Products - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất nhập khẩu con giống thủy sản chính ngạch

ngày 29/08/2020

Xuất khẩu con giống cá tra sang Trung Quốc, Lào, Campuchia, độc quyền phân phối cá rô phi Bảo Lộc, Bao Minh Aquatic Products - Công ty TNHH Thủy sản Bảo Minh tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên xuất nhập khẩu con giống thủy sản chính ngạch.

Trong lĩnh vực thủy sản, nguồn con giống đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây là khâu đầu tiên trong chuỗi giá trị của ngành thủy sản, chi phối mạnh mẽ tới các khâu còn lại trong chuỗi sản xuất. 

Và tại Việt Nam, Bao Minh Aquatic Products là công ty đầu tiên xuất nhập khẩu chính ngạch con giống thủy sản, không chỉ giúp cho người nuôi trồng sở hữu những con giống chất lượng, năng suất cao mà còn góp phần nâng tầm vị thế ngành thủy sản nước nhà. 

Bao Minh Aquatic Products

Ao nuôi trồng thủy sản tại Bao Minh Aquatic Products

Giới thiệu về Bao Minh Aquatic Products

Bao Minh Aquatic Products có trụ sở tại xứ Đồng Ông Cẩm, Xã Tiên Minh, Huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng. Công ty hiện sở hữu khoảng 30 hecta nuôi trồng con giống thủy sản nước ngọt, nước mặn tại Hải Phòng cùng 3 trang trại dưỡng tôm tại Vĩnh Long, Đồng Tháp và Bến Tre. 

Với quy mô lớn, thị trường của Bảo Minh trải dài từ Bắc vào Nam, trong đó điển hình là các tỉnh Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định... (cung cấp cá giống) và 9 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (cung cấp con giống tôm càng xanh). Các sản phẩm chủ lực của Thủy sản Bảo Minh hiện nay là cá rô phi Bảo Lộc, cá lăng, cá tra, cá diêu hồng, tôm càng xanh. Đồng thời, Bảo Minh cũng đang triển khai kế hoạch cung cấp các loại thuốc, máy móc phục vụ cho nuôi trồng thủy sản.

Bao Minh Aquatic Products - Công ty xuất nhập khẩu con giống thủy sản chính ngạch đầu tiên tại Việt Nam

Mặc dù là một thương hiệu khá “mới” trên thị trường song thực tế, Bao Minh Aquatic Products đã trải qua một quá trình dài xây dựng và phát triển. Trong suốt chặng đường đó, đồng hành cùng Bảo Minh chính là ông Phạm Văn Nhiêu - người được biết là  “nghệ nhân” trong lĩnh vực thủy sản.

Xuất khẩu chính ngạch cá tra giống

Với sự cố vấn của “nghệ nhân” Phạm Văn Nhiêu, Thủy sản Bảo Minh đã hoàn toàn phát triển làm chủ được giống cá tra. Cặp cá tra bố mẹ của Bảo Minh được thị trường đánh giá cao nhờ chất lượng ổn định.

Vì vậy, không chỉ đảm bảo cung cấp cho thị trường trong nước, Bảo Minh còn xuất khẩu con giống sang Lào, Campuchia và Trung Quốc với số lượng hàng vạn con mỗi năm, đem về doanh thu hàng tỷ đồng. 

Bao Minh Aquatic Products

Cặp cá tra bố mẹ tại Thủy sản Bảo Minh

Độc quyền phân phối cá rô phi Bảo Lộc

Năm 2017 – 2018, Thủy sản Bảo Minh và ông Nhiêu đã bắt đầu nghiên cứu thêm về cá rô phi Bảo Lộc. Đây là giống cá rô phi có nguồn gốc từ trại Bảo Lộ (Bảo Lộc) - trại cá lớn và uy tín nhất Trung Quốc. Nhận thấy tiềm năng phát triển và giá trị kinh tế cao của loại cá này, cuối năm 2019 - đầu năm 2020, Bao Minh Aquatic Products đã ký kết với trại Bảo Lộ để chính thức đưa cá rô phi Bảo Lộc về cung cấp độc quyền cho thị trường trong nước.

Đánh giá về cá rô phi Bảo Lộc, ông Nhiêu cho biết cá rô phi Bảo Lộc thịt thơm, ngon và chắc hơn cá Đường Nghiệp (giống cá phổ biến hiện nay). “Loại cá này cũng cho năng suất cao. Cùng một thời gian nuôi khoảng 5 - 6 tháng, cá Bảo Lộc có khối lượng trung bình khoảng 1,2 - 1,5kg, nặng hơn cá Đường Nghiệp khoảng 3 - 4 lạng”, ông Nhiêu chia sẻ. 

Bao Minh Aquatic Products

Cá rô phi Bảo Lộc giống

Với mục tiêu trở thành công ty số 1 tại Việt Nam về con giống  thủy sản, Bao Minh Aquatic Products sẽ tiếp tục hợp tác với “nghệ nhân” Phạm Văn Nhiêu, không ngừng cố gắng nỗ lực và sáng tạo, ứng dụng công nghệ cao vào nuôi trồng để cung cấp những giống cá, giống tôm tốt nhất, đảm bảo nhất cho thị trường trong và ngoài nước. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua con giống cá rô phi Bảo Lộc, con giống thủy sản nước ngọt, nước mặn vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thuỷ sản Bảo Minh - Bao Minh Aquatic Products
Địa chỉ: Xóm Chùa, thôn Đông Ninh, xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng
Điện thoại: 0904 211 568/ 0917 822 888
Email: sale@baominhap.com
Fanpage: Bao Minh Aquatic Products - Thủy sản Bảo Minh
Website: baominhap.com