Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”.

ngày 10/07/2013

Aveo X6 với nền CPU mới cùng Android 4.2.1 mới ra mắt chỉ chưa đầy 1 tháng nhưng đã nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng yêu smartphone đặc biệt là khách hàng “ngoại quốc” dẫn đến tình trạng thường xuyên quá tải tại các chi nhánh bán lẻ trên toàn quốc. Đây là 1 thành công lớn của siêu phẩm Aveo X6 này.

Không chỉ thu hút được giới trẻ và dân “sành” công nghệ, Aveo X6 được đánh giá là sản phẩm mang tính “cộng đồng” nhất vì nó phù hợp và dễ sử dụng với tất cả tầng lớp già, trẻ, lao động hay tri thức. Không chỉ thu hút lượng khách Việt Nam trên toàn quốc, Aveo X6 còn là 1 “điểm dừng chân” lý tưởng đối với những người nước ngoài cũng đam mê công nghệ số.

Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”, Thời trang Hi-tech,

Chip lõi tứ 1,2Ghz, Ram 2GB mới giúp Aveo X6 vào mạng cực nhanh

Ngay từ sáng sớm anh Ballad – 1 khách hàng người Ấn đã chờ sẵn trước khi mở cửa showroom tại Hà Nội. Anh nói rằng anh biết đến sản phẩm Aveo X6 này qua một người bạn người Mỹ làm cùng công ty đã mua máy được mấy ngày và ngay lập tức anh bị Aveo X6 “hút hồn” luôn. “Tôi đã tìm kiếm rất lâu rồi mãi đên bây giờ mới thấy được chiếc điện thoại mong muốn, tôi thấy sản phẩm này vừa có kiểu dáng đẹp, đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu trong công việc của tôi mà giá thành lại quá tốt nên tôi quyết mua ngay.”

Ballad bên Aveo X6.

Theo chia sẻ thì điều làm anh chàng ngoại quốc này tâm đắc nhất chính là mọi tính năng hiện đại nhất đều được quy tụ ở Aveo X6 mà mức giá thì “quá sức tưởng tượng”. Với giá chỉ 5.300.000 Aveo X6 có thể mở ra cả một thế giới ngay trước mắt, nào là lướt web, chơi game giải trí, nào là soạn thảo các định dạng văn bản đa dạng như word, exel, PDF, powerpoint, nào là xem truyền hình cáp và truyền hình HD vô thời hạn. Đặc biệt với cấu hình “khủng” chip lõi tứ 1,2Ghz kết hợp Ram đa luồng DDR3 dung lượng 2Gb nên Aveo X6 cho ra tốc độ xử lý cực nhanh mà các smartphone có giá trên 10 triệu đồng cũng phải “kính nể”.

Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”, Thời trang Hi-tech,

Game nặng nhất như Alphalt 7 cũng vẫn chơi “mượt”.

Tuy nhiên, với ưu thế màn hình rộng sắc nét và dung lượng pin lớn cũng là điểm mà Aveo X6 đã thuyết phục được “người sành sỏi” như Ballad. Nhờ Aveo X6 có màn hình 5.0 inch độ phân giải chuẩn HD 1280p cho ra hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Anh có thể chụp những bức hình hay quay phim Full HD siêu nét với camera 12.6 mật độ điểm ảnh lên tới 440dpi giúp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trên đất nước Việt Nam mình.

Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”, Thời trang Hi-tech,

Chụp hình cận cảnh cực kỳ sắc nét.

Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”, Thời trang Hi-tech,

Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”, Thời trang Hi-tech,

Ngoài ra Aveo X6 có thể phát sóng wifi từ sim 3G cho các thiết bị xung quanh như điện thoại, laptop, máy tính, ipad….

Nhưng yếu tố “quyết định” sự quan tâm của Ballad và đông đảo người tiêu dùng đối với Aveo X6 lại chính là khả năng chơi nhạc cực đỉnh mà chưa dòng smartphone nào “sánh” được kể cả những máy trên 10 triệu.

Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”, Thời trang Hi-tech,

Công nghệ âm thanh cao cấp Blaster X-Fi mới nhất giúp X6 tiến gần hơn với rạp hát. Điều mà chỉ thấy trên những PC cao cấp.

Sở hữu khả năng chơi nhạc “đỉnh” với chất lượng âm thanh xuất ra lên tới 24bit/192kHz cao hơn cả CD "xịn", bên cạnh bộ nhớ trong có sẵn dung lượng 4GB máy có thể nâng cấp thẻ nhớ tới 32Gb phù hợp với nhu cầu chơi nhạc dung lượng lớn. Máy có pin dung lượng 3.000 mAh, thử nghiệm thực tế cho thấy Aveo X6 có thể chơi nhạc liên tục trong khoảng từ 4 đến 5 giờ.

Aveo X6 không chỉ bảo hành phần cứng 1 năm mà còn “dám” bảo hành cả màn hình cảm ứng 1 năm trong khi những hãng khác chỉ bảo hành 1 tháng hoặc không bảo hành.Trong 1 tuần đầu tiên nếu xảy ra vấn đề lỗi hỏng, khách hàng sẽ được đổi ngay 1 chiếc máy mới.

Aveo X6 - Hấp dẫn khách “ngoại quốc”, Thời trang Hi-tech,

Khi mua máy khách hàng sẽ được tặng ngay 1 thẻ nhớ 8Gb, 1 tấm dán màn và 1 pin 3000Mah.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: tại đây!

Xem thêm đại lý trên toàn quốc: tại đây!

(Nguồn: avatelecom.vn)

{fcomment}