Bằng Kiều xây biệt thự gỗ xa hoa, hoành tráng ở Mỹ

ngày 11/11/2014

Nam ca sỹ `Trái tim bên lề` bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu mảnh đất rộng 1000m2 ở Mỹ, hiện tại, anh đang hoàn thiện căn biệt thự bằng gỗ ngay trên khu đất mới.

 

bằng kiều
Những ngày gần đây, trên trang cá nhân của ông bố 3 con Bằng Kiều mới liên tục chia sẻ những hình ảnh về một căn biệt thự bằng gỗ đang trong quá trình hoàn thiện, thu hút được rất nhiều sự chú ý của bạn bè. Đa số mọi người đều choáng ngợp với vẻ xa hoa và độ hoành tráng của căn biệt thự bằng gỗ này.
bằng kiều
Sau khi chia tay vợ cũ, Trizzi Phương Trinh, cả hai bán ngôi nhà cũ nên anh phải mua đất và xây nhà mới. Mảnh đất này rộng hơn 1000 m2, được nam ca sĩ mua từ năm 2013 nhưng năm nay mới có thời gian để xây dựng. Trong đó, Bằng Kiều dành khoảng 400m2 để dựng nhà bằng gỗ cho hợp với phong thủy tuổi và mệnh của anh.
bằng kiều
Ngoài 400m2 dựng nhà, Bằng Kiều dành toàn bộ khu đất còn lại để trồng cây cảnh, nuôi cá đáp ứng sở thích của anh từ trước tới nay. Anh cho biết, mỗi khi có chuyện buồn hay bị stress, anh thường ra vườn cắt tỉa bonsai hoặc cho cá ăn, mọi muộn phiền bỗng dưng tan biến.
bằng kiều
Căn biệt thự bằng gỗ của giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu đang trong quá trình hoàn thiện. Vốn là người hiếu khách, thích mở tiệc ăn uống tại nhà và mời bạn bè từ Việt Nam đến chơi mỗi khi đi diễn ở Mỹ nên Bằng Kiều thiết kế 4 phòng ngủ lớn để mọi người có chốn trú ngụ. Ngoài ra, phòng khách và phòng bếp rộng để mẹ nam ca sĩ, nghệ sĩ Lưu Nga thỏa đam mê nấu những món Việt như phở gà, miến ngan... đãi nghệ sĩ mỗi khi đến chơi. Anh cũng khoe mình nấu miến lươn hay món sườn rán rất ngon.
bằng kiều
Hiện tại, Bằng Kiều đang sống ở Mỹ cùng mẹ đẻ. Ngôi nhà mới của anh cách nhà của vợ cũ - ca sĩ Trizzi Phương Trinh khoảng 10 phút chạy xe để khi không bận đi diễn, mỗi sáng anh đều có thể chở con đi học hay đưa các con đi chơi cuối tuần.
bằng kiều
Ông bố U40 mặc đồ bảo hộ lao động cùng các công nhân hoàn thiện căn biệt thự mới. Anh chia sẻ, vì thích uống cà phê nên anh thiết kế phòng khách rất rộng để mời bạn bè đến thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi.

bằng kiều
Từ chối tiết lộ về số tiền cụ thể nhưng theo nguồn tin thân cận, để sở hữu mảnh đất 1000m2 và xây căn biệt thự gỗ, năm ca sĩ phải bỏ ra cả triệu USD.
bằng kiều
Tại Việt Nam, giọng ca Hà thành cũng đã tậu được căn hộ chung cư cao cấp ở khu quận 2, TP.HCM. Hiện tại, anh đang được chủ đầu tư tạo điều kiện để đứng tên một khu đất rộng nằm trong dự án lớn Đông Tăng Long, khu quận 9 bằng phương thức trả góp. Theo Bằng Kiều, anh mua khu đất này để ở và trồng bonsai mỗi khi về Việt Nam diễn.

Theo VTC News

{fcomment}