9 lý do khiến cô nàng thụ động mãi mãi cô đơn

ngày 28/12/2016

Những cô nàng thụ động thường khiến bạn trai của mình trở nên ngột ngạt, nhàm chán vì những đòi hỏi.

Những cô gái rụt rè giống như bông hoa tinh tế có thể thu hút đàn ông một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đáng buồn là một số nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông bị thu hút bởi dáng vẻ rụt rè, thụ động thường rơi vào sự nhàm chán khi hẹn hò lâu dài, hệ quả tất yếu là dẫn đến chia tay.

Xã hội hiện đại đã thay đổi rất nhiều quan niệm về nam, nữ. Phụ nữ của thời hiện đại có khả năng làm rất nhiều việc, họ có thể độc lập theo đuổi sở thích, đam mê của mình, thoải mái nói chuyện với những người bạn khác giới, thể hiện quan điểm, chính kiến riêng.

Có thể họ sẽ khiến một số người đàn ông cảm thấy không tự tin nhưng về lâu dài, những người phụ nữ năng động, cởi mở sẽ thu hút hơn rất nhiều những cô nàng rụt rè, thụ động, mong đợi một người đàn ông có thể làm tất cả mọi thứ cho họ.

Dưới đây là lý do khiến những cô nàng thụ động mãi không tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình.

9 lý do khiến cô nàng thụ động mãi mãi cô đơn - 1

Ảnh minh họa.

Lý do thứ nhất

Bởi vì không thể chủ động nên những cô nàng rụt rè không thể đưa ra sáng kiến cho bất cứ vấn đề nào trong mối quan hệ của hai người. Họ bị phụ thuộc hoàn toàn và có thể khiến bạn trai mình cảm thấy mệt mỏi.

Lý do thứ 2

Những cô nàng rụt rè thường tỏ ra thụ động ngay cả khi hai người đã tiến đến giai đoạn phát sinh quan hệ thân mật thể xác. Đàn ông luôn khao khát chinh phục, có thể họ sẽ thấy thú vị với dáng vẻ nhút nhát của bạn trong vài lần đầu tiên nhưng dần dần, họ sẽ thấy buồn chán và không còn hứng thú.

Lý do thứ 3

Những cô nàng thụ động ghét phải bắt đầu một cuộc trò chuyện vì e sợ nhiều thứ. Sự im lặng này khiến người đàn ông rơi vào tình trạng bối rối vì không biết mở lời như thế nào. Lâu dần, họ sẽ không muốn chia sẻ và khoảng cách hai người bị kéo giãn ra một cách vô hình.

Lý do thứ 4

Hờn dỗi một cách vô lý là điều nhiều cô nàng thụ động hay làm, hơn nữa những cô nàng này thường hờn dỗi mà không nói cho đối phương biết lý do. Họ đòi hỏi bạn trai mình phải "thần thông quảng đại", hiểu mình đến chân tơ kẽ tóc và tất nhiên, số người bạn trai làm được điều này gần như là không. Điều này nếu xảy ra nhiều lần có thể khiến quan hệ giữa hai người rơi vào bế tắc.

Lý do thứ 5

Một cô nàng rụt rè, thụ động có thể thích tất cả mọi thứ mà bạn trao cho cô ấy, cô ấy cũng có thể yêu từng cử chỉ, thái độ, hành động của bạn một cách chi tiết nhất nhưng cô ấy rất ít khi đáp lại. Điều đó khiến cô nàng trở nên vô tâm trong mắt đối phương và có thể khiến đối phương cảm thấy thiếu thốn tình cảm, thiếu thốn sự quan tâm.​

Lý do thứ 6

Kiểu người thụ động sẽ rất ít khi nghĩ đến tương lai hoặc kế hoạch dành cho tương lai. Dù có nghĩ đến, cô ấy cũng sẽ không bao giờ thảo luận với người mình yêu. Hành động này khiến đối phương có thể cảm thấy cô nàng không thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ.​

Lý do thứ 7

Cô ấy thoải mái để bạn chi trả mọi thứ và không bao giờ chủ động đóng góp bất cứ điều gì. Điều này có thể khiến hình ảnh của cô ấy trở nên xấu đi vì không biết chia sẻ.

Lý do thứ 8

Khi ở bên nhau, khi đi ăn uống, khi đi du lịch, có rất nhiều việc cần sự trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau nhưng những cô nàng thụ động thường cho rằng đó là việc của con trai, con gái chỉ cần biểu hiện như một công chúa và hưởng thụ những gì bạn trai mình làm.

Lý do thứ 9

Vì thụ động, phụ thuộc và luôn ngần ngại khi thể hiện bất cứ điều gì, những cô nàng này thường khiến bạn trai của mình trở nên ngột ngạt vì những đòi hỏi, hệ quả tất yếu nếu không thay đổi có thể là họ sẽ mãi mãi không tìm được một nửa còn lại thực sự của mình.

Nguồn 24h