5 lý do khiến khách hàng yêu thích showroom đèn mỹ thuật của An Duy Décor

ngày 17/08/2016

Show-room đèn mỹ thuật và các đồ décor trang trí của Công ty TNHH trang trí nội thất An Duy tại số 4 Hoàng Diệu trong những ngày vừa qua đã đón tiếp rất nhiều lượt khách tới thăm quan và mua sắm. Chúng tôi đã dành thời gian trao đổi với khách hàng và tìm hiểu lý do gì khiến họ lại quan tâm đặc biệt và giành thời gian tới show-room như vậy. Kết quả, chúng tôi nhận được 6 lý do chính như liệt kê dưới đây.

An Duy Decor so 4 Hoang Dieu made in Vietnam

Một góc showroom của An Duy Interior tại số 4 Hoàng Diệu

Hoàn toàn made-in-Việt Nam

Như tên gọi của nó, đây là show-room đèn mỹ thuật trang trí, và quan trọng hơn, nó hoàn toàn made-in Vietnam. Với chủ trương nhất quán người Việt nam dùng hàng Việt nam, tôn vinh những sản phẩm vừa có tính mỹ thuật, vừa mang đậm nét truyền thống, show-room đã thu hút một lượng khách lớn mong muốn những sản phẩm décor mỹ thuật, tinh tế và thuần Việt. Khách hàng không chỉ là những người Việt yêu thích sản phẩm Việt mà còn cả những khách nước ngoài mong muốn được tìm thấy những đồ décor trang trí mang những nét đặc trưng mỹ thuật Vietnam. 

An Duy Decor made in Vietnam

Một góc An Duy với chiếc đèn sơn mài tròn và chao đèn hình nón 

Vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường

Lý do thứ nhì đến từ vật liệu của những chiếc đèn cũng như vật liệu tạo nên những đồ décor trang trí. Toàn bộ đều được làm bằng những chất liệu đến từ tự nhiên, như sơn mài, tre, gỗ, sắt, giấy dó, đá phong thủy,… Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chủ trương sử dụng vật liệu này, bởi nó mang đến sự hòa đồng giữa vật dụng trang trí và thiên nhiên. Những chất liệu này một mặt góp phần làm đẹp thêm cho không gian nơi khách hàng sử dụng, một mặt giúp cho việc sử dụng được an toàn và thân thiện với môi trường.

Không gian trưng bày hợp lý, nhẹ nhàng và tinh tế

Những chiếc đèn, những vật dụng décor trang trí ngoài việc có tạo hình đẹp, có vật liệu cấu thành tốt, cần được đặt trong những không gian phù hợp để có thể phát huy tốt nhất tính thẩm mỹ và công năng. Show-room mang lại cho người thăm cảm giác nhẹ nhàng, thư thái với những đồ trang trí được sắp đặt đúng vị trí của nó,giúp cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm tại không gian thực, và lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý. Đã có nhiều khách hàng đến show-room lúc ban đầu chỉ vì một cặp đèn sơn mài đã nhắm sẵn ở trên website http://denmythuat.com.vn, sau đó, khi ra về ngoài cặp đèn, khách còn mua thêm rất nhiều đồ décor trang trí khác.

Không gian bên trong An Duy Interior

Không chỉ là nơi trưng bày

Tại showroom, khách hàng không những được trải nghiệm thực tế mà còn được tư vấn chi tiết cách thức sử dụng vật liệu cũng như sắp đặt đồ đạc sao cho phù hợp với không gian. Tư vấn sử dụng vât liệu và bố trí đồ đạc trong các không gian khác nhau luôn là điều quan trọng. Điều này giúp khách hàng tự tin và chủ động mua đồ décor về và triển khai, sắp đặt và khách hàng hoàn toàn hài lòng khi luôn có được những tư vấn đầy đủ và chi tiết

Liên tục cập nhật mẫu mã mới

Show-room liên tục ra đời những mẫu mã mới, khiến khách hàng và những người yêu thích sản phẩm và phong cách của AnDuy Décor luôn có lý do để quay lại. “Cứ mỗi 1-2 tuần, chúng tôi lại có các mẫu mới, đủ để bạn luôn có lý do để coi các show-room của An Duy Interior luôn là điểm đến mỗi khi có nhu cầu về đồ décor, trang trí”, chị Phạm Bích Ngọc, giám đốc An Duy chia sẻ với khách hàng trong phát biểu tại buổi lễ khai trương.

 


 

Công ty TNHH trang trí nội thất An Duy được thành lập vào năm 2006. Công ty được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất những công trình dân dụng như nhà chung cư, biệt thự, nhà liền kề, các văn phòng, show-room hoặc những dự án về spa, resort, khách sạn. Những dịch vụ do An Duy thực hiện thường có tính đặc thù riêng và những sản phẩm nội thất luôn mang tính sáng tạo, độc đáo.

Với lợi thế về sản xuất, An Duy phục vụ cả khách bán lẻ và khách công trình với số lượng đặt hàng lớn. Và trên hết, An Duy luôn hướng đến sự sáng tạo, gia tăng giá trị thẩm mỹ và công năng, luôn tiết kiệm và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

  • Show-room 1: 19 Xuân Diệu, Hà Nội.
  • Show-room 2: 4 Hoàng Diệu, Hà Nội
  • Hotline: 0912 001 488

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết các sản phẩm, dự án mà An Duy đã thực hiện tại website http://anduyinterior.vn, chuyên trang http://denmythuat.com.vn và facebook: https://www.facebook.com/noithatanduy/