5 chiếc xe vẫn bền bỉ, chạy tốt sau hơn 300.000 km

ngày 24/09/2021

Hầu hết những chiếc xe được liệt kê trong danh sách được khẳng định là sau cả 300.000 km, chúng vẫn duy trì hoạt động đáng nể.

Ford Escape Hybrid

Ford Escape được sản xuất bắt đầu từ năm 2001. Tuy nhiên, phải đến năm 2005, Ford mới cho ra mắt phiên bản hybrid bởi động lực thúc đẩy các nhà sản xuất làm ra những chiếc xe thân thiện với môi trường hơn.

Thiết kế Ford Escape Hybrid.

Vào thời điểm ra mắt, Ford không có tiếng tăm với hệ thống truyền động điện. Tuy nhiên, chiếc Escape đã được chứng minh về sự bền bỉ, mạnh mẽ khi chúng chạy tốt trong vai trò là những chiếc taxi ở thành phố New York.

Trong vòng một năm rưỡi đầu tiên, 18 chiếc Ford Escape hybrid đầu tiên từng được sản xuất đã đi được hơn 175.000 dặm (hơn 280.000 km) trên khắp các con đường của New York.

Chevrolet Suburban

Chevrolet Suburban là một chiếc xe rất cứng cáp. Đừng ngạc nhiên nếu nó vẫn chạy hoàn hảo ngay cả sau 300.000 dặm (khoảng gần 500.000 km). Suburban là bảng tên tồn tại lâu nhất trong lịch sử ô tô, nó đã được sử dụng từ năm 1935.

Chevrolet Suburban.

Thương hiệu này có lẽ là chiếc SUV duy nhất của GM từng vượt qua mốc 300.000 dặm. Nhiều chủ sở hữu xác nhận đã chạy chiếc xe này hơn 200.000 dặm ở ngoại ô. Thậm chí với những người chăm sóc tốt, chiếc SUV của họ còn có đồng hồ đã nhảy đến con số 300.000 dặm. Ngoài độ tin cậy cao, chiếc xe còn trông rất bắt mắt.

Ford F-150

Năm này qua năm khác, Ford F-150 vẫn tiếp tục củng cố danh tiếng của mình trên thị trường xe bán tải. Trong nhiều năm, nó là phương tiện bán chạy nhất ở Mỹ. Hơn hết, F-150 được ca ngợi vì khả năng off-road đặc biệt, khả năng chuyên chở nặng và không gian rộng rãi trong cabin.

Ford F-150

Điều thú vị, mặc dù là một chiếc xe địa hình rất tốt, nhưng F-150 cũng rất mượt mà trên đường phố. Nhược điểm duy nhất là nó khá kén người sử dụng. Các báo cáo cho biết F-150 là một trong những phương tiện bị đánh cắp nhiều nhất ở Mỹ.

Lincoln Navigator

Là một chiếc SUV rất đáng tin cậy với nhiều phong cách, Lincoln Navigator sở hữu phiên bản nội thất thanh lịch nhất mà bạn có thể có được từ một chiếc SUV. Dưới mui xe, nó trang bị động cơ tăng áp kép V6 450 mã lực. Khối năng lượng đó được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, sau đó sẽ truyền sức mạnh đến hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động tất cả các bánh.

Lincoln Navigator

Bên trong cabin, xe có ba hàng ghế được cung cấp cho cả hình thức thông thường hoặc mở rộng. Theo tiêu chuẩn, chiếc SUV đi kèm ghế sưởi, nội thất gỗ xịn, bảng điều khiển số hóa và bánh xe 20 inch.

Ford Expedition

Ford đã đạt được thành công vang dội với F-Series. Với Ford Expedition, hãng đã cố gắng tạo lại công thức chiến thắng của họ lần này cho một chiếc SUV Mỹ đáng tin cậy.

Ford Expedition.

Ford Expedition đã có mặt trên thị trường từ năm 1996. Trước phiên bản của năm 2009, chiếc xe vạm vỡ này có khả năng chứa tới 9 hành khách. Tuy nhiên, từ phiên bản năm 2009 trở đi, Ford Expedition đã không còn ghế một chỗ ngồi (bucket seats) ở hàng ghế trước nên hiện nó chỉ có tám ghế. Động cơ V8 được trang bị dưới mui xe là loại động cơ được sử dụng trên Lincoln Navigator.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/danh-gia-xe/5-chiec-xe-van-ben-bi-chien-dau-sau-hon-300-000-km-777431.html