Ý nghĩa của tượng Đức Thánh Trần trong phong thủy và cuộc sống

ngày 04/08/2023

Tượng Đức Thánh Trần không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và cuộc sống, đồng thời thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của người dân Việt Nam đối với vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo.

Ý nghĩa của tượng Đức Thánh Trần

Đức Thánh Trần Hưng Đạo là vị danh tướng tài ba của nước ta thời nhà Trần. Ông đã đẩy lùi được cuộc xâm lược của quân Nguyên Mông - một đế quốc lớn mạnh kề cận biên giới nước ta. Trong chiến tranh chống xâm lược này, Đức Thánh Trần Hưng Đạo đã thể hiện phẩm chất tài năng, trí tuệ và lòng yêu nước cao cả.

tượng Đức Thánh Trần

Tượng đồng Đức Thánh Trần mang ý nghĩa sâu sắc về lòng kiêu hãnh, lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết. Bức tượng truyền tải thông điệp về ý chí bất khuất, sự can đảm và khả năng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hơn nữa, tượng đồng Trần Hưng Đạo còn gợi nhắc đến lòng tự hào về lịch sử và văn hóa dân tộc. Bức tượng khẳng định vai trò quan trọng của những vị anh hùng dân tộc trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước. Qua việc tạc những bức tượng đó, mỗi người dân Việt đã có thể thể hiện lòng biết ơn với công lao và sự hy sinh to lớn của Đức Thánh Trần Hưng Đạo.

tượng Đức Thánh Trần

Theo phong thủy, tượng Đức Thánh Trần được coi là một vật phẩm giúp mang đến không gian hòa hợp cũng như xua đuổi những năng lượng tiêu cực. Đặt tượng Đức Thánh Trần trong nhà được xem như một biện pháp bảo vệ gia đình và mang đến nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, việc trưng bày tượng Đức Thánh Trần trong nhà cũng mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc, sự nghiệp và kinh doanh. Hưng Đạo Vương nổi tiếng không chỉ về tài năng quân sự mà còn là một công thần có thành tích nổi bật và luôn kiên nhẫn, kiên trì trong cuộc sống. Dáng vẻ uy nghiêm của tượng Đức Thánh Trần cũng giúp gia chủ thu hút tài lộc và thuận lợi cho cuộc sống.

tượng Đức Thánh Trần

Với tất cả những ý nghĩa đáng tự hào và tôn kính, tượng đồng Đức Thánh Trần Hưng Đạo không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà còn là một biểu tượng thể hiện lòng kính trọng và tri ân sâu sắc của con người Việt Nam dành cho vị anh hùng huyền thoại này. Nó giúp kết nối thế hệ trẻ với lịch sử và giáo dục tinh thần yêu nước, đồng thời góp phần thắt chặt đoàn kết trong cộng đồng dân tộc Việt Nam.

Đúc đồng Dương Quang Hà – Địa chỉ bán tượng Đức Thánh Trần chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán tượng đồng Đức Thánh Trần. Trong đó, Đúc đồng Dương Quang Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đúc đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đúc đồng Dương Quang Hà mang đến đa dạng sản phẩm làm từ chất lượng đồng cao cấp, nổi bật là tượng Đức Thánh Trần.

tượng Đức Thánh Trần

Sở hữu đội ngũ nghệ nhân là những người đã có hàng chục năm kinh nghiệm, sản phẩm tượng đồng Đức Thánh Trần của Đúc đồng Dương Quang Hà được đúc tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, thể hiện được khí chất uy nghiêm của tướng Trần Hưng Đạo.

Với pho tượng Đức Thánh Trần, quý khách có thể trưng bày tại phòng làm việc, phòng tiếp khách, quảng trường hoặc mua làm quà tặng.

tượng Đức Thánh Trần

Đặc biệt, lựa chọn sản phẩm của Đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách sẽ nhận được tượng đồng chất lượng với giá hợp lý và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Quý khách cần tư vấn và tìm mua tượng đồng Đức Thánh Trần, vui lòng liên hệ với Đúc đồng Dương Quang Hà theo thông tin dưới đây:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:
Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà
Email: Mynghequangha@gmail.com
Địa chỉ Showroom và VPGD:
Nam Định:
Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Hà Nội:
Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh