Xế hộp bay qua đường sắt rồi cắm xuống sông

ngày 06/06/2013

 

Khi chạy đến ngã ba giao với quốc lộ 1A, xế hộp bỗng mất lái phi thẳng qua rãnh sâu rộng gần 2 mét sau đó lao qua đường sắt cắm đầu xuống sông.

 

xehop

Xe cắm đầu xuống sông Châu Giang.


Vụ tại nạn trên xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 5/6, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn phường Quang Trung, TP. Phủ Lý (Hà Nam), khiến 1 chiếc xe con 4 chỗ cắm đầu xuống sông. Rất may 2 người ngồi trong xe may mắn được cứu vớt kịp thời, được người dân đưa đi bệnh viện trong tình trạng bị thương rất nặng.

 

xehop1

Giao thông bị hỗn loạn sau tai nạn.


Theo nhiều nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe này đang chạy hướng từ Hà Nội xuống Hà Nam. Khi chạy ra đến ngã ba giao với quốc lộ 1A thì xe bất ngờ lao như điên phi thẳng sang bên kia đường, vượt qua rãnh mương sâu rộng gần 2 mét. Vẫn chưa dừng lại, chiếc xe lao tiếp lên đường sắt (cao gần 1,5m so với mặt đường quốc lộ) rồi cắm đầu xuống sông.

 

Sau tai nạn xảy ra, hai người trong xe đã cố đập bung cửa bò lê lết ra ngoài và được người dân chạy đến đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần đó trong tình trạng đa chấn thương.

 

xehop2

Chiếc xe lao qua một rãnh sâu, tiếp tục leo qua đường sắt rồi "hạ bệ" xuống sông bên kia đường.


Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mất lái, tài xế không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn trên.

 

Tại thời điểm tai nạn xảy ra, đường vắng phương tiện lưu thông nên không gây thiệt hại về người. Nhận được tin báo, CSGT đã có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân. Vụ tai nạn khiến giao thông qua đây rất hỗn loạn.

 

NAM LINH

Theo Infonet

 

{fcomment}