Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia

ngày 15/03/2018

Không chỉ khoe bạn trai mới là một thiếu gia giàu có ở miền Tây, Hòa Minzy còn khẳng định cô sẽ bảo vệ người yêu nếu chuyện tình cảm của cả hai chịu nhiều sóng gió từ dư luận.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 1

Kể từ khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Mãi gần đây, cô mới tiết lộ đã có người yêu mới nhưng vẫn không dám để lộ hình ảnh, thông tin về anh vì sợ tình cảm riêng tư của cả hai bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dư luận.Tối 14.3, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi chàng trai bị đồn là người Hòa Minzy công khai đăng ảnh món quà mà cô dành tặng anh, thậm chí, anh còngọi nữ ca sĩ là “vợ” đầy trìu mến.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 2

Khi nhận được lời chúc mừng từ bạn bè, người thân,anh còn vui vẻ khoe rằng việc công khai mối quan hệ đã được Hòa Minzy chấp nhận, nên từ nay cả hai sẽ không còn ngại ngùng, giấu giếm chuyệnthể hiện tình cảm trước công chúng.

 

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 3

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy cũng lên tiếng bảo vệ bạn trai khi anh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô khẳng định sẽ cùng anh vượt qua áp lực dư luận sau khi cả hai công khai chuyện tình cảm trước công chúng.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 4
Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 5

Trong lần chia sẻ với chúng tôi, Hòa Minzy từng bày tỏ niềm hạnh phúc về mối quan hệ mới: “Điều khiến tôi tự hào nhất về người yêu hiện tại là cách anh ấy yêu và chấp nhận quá khứ của tôi. Anh ấy không hỏi tôi về chuyện tình cảm với người cũ, cũng chẳng để tâm đến chuyện tôi từng xăm tên tình cũ trên ngực mình".

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 6

Không những thế,chính sự lãng mạn, ngọt ngào của chàng trai này đã phần nào giúp Hòa Minzythăng hoa trong công việc. Cô bảo, yêu một nghệ sĩ vốn đã là một áp lực, nên nữ ca sĩ chưa bao giờ bắt ép bạn traiphải làm những điều to tát dành cho mình.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 7

Bạn trai Hòa Minzy tên Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1987 và là một doanh nhân thành đạt, tựtay điều hành công ty của gia đình.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 8

Ngoài đời, anh được nhiều người khen là có gout thời trang sành điệu.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 9

Bạn trai Hòa Minzy rất mê du lịch, trên trang cá nhân, anh thường đăng những hình ảnh được ghi lại khi đang vi vu công tác tại Mỹ và châu Âu.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 10

Minh Hải không hoạt động trong giới giải trí, nhưng anhđược nhiều người biết đến vìlà con trai của một đại gia ở Long An. Hiện, công ty mà anh điều hành cũng là một trong những công ty chuyên về phân bón lớn và có tiếng tại miền Tây.

Vừa công khai tình mới, Hòa Minzy đã tuyên bố bảo vệ bạn trai thiếu gia - 11

Ngoài ra, thiếu gia sinh năm 1987cũng có sở thích đặc biệt với bóng đá. Hàng năm, anh vẫn tổ chức các giải bóng bán chuyên dành cho nhân viên trong công ty.

Nguồn 24h