Vinsun Việt Nam khẳng định vị thế với dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng đột phá

ngày 26/11/2019

Ra đời năm 2016, Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường Việt nhờ những sản phẩm đèn LED thương hiệu VSC mang chất lượng tuyệt vời trong khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và ở cả giá thành.

Hành trình gây dựng thương hiệu từ ước mơ thắp sáng 

Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam được thành lập từ tháng 3 năm 2016. Tới nay, Vinsun đã và đang từng bước khẳng định vị trí của một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, tư vấn thiết kế các sản phẩm đèn LED chiếu sáng dân dụng và công nghiệp tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt Nam.

vinsun việt nam

Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng dân dụng và công nghiệp

Với mục tiêu đem đến những giải pháp chiếu sáng xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, ban lãnh đạo của Vinsun Việt Nam không ngừng trau dồi, chắt lọc và cải tiến để cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất về cả chất lượng và giá thành. Đó cũng là cột mốc ra đời của thương hiệu đèn LED VSC. 

Đèn LED VSC là sản phẩm chiếu sáng công nghiệp “made in Vietnam” được nghiên cứu sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có nhiều đột phá về chất lượng và tính năng. Tất cả sản phẩm đèn LED thương hiệu VSC tại Vinsun Việt Nam đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, đạt chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt, an toàn, tiết kiệm điện và có tuổi thọ dài hơn. 

Thương hiệu đèn LED VSC thuộc sở hữu của Vinsun Việt Nam

Hiện nay, thương hiệu đèn LED VSC đã ra mắt thị trường với nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Đèn công nghiệp, đèn đường, đèn pha, đèn chống thấm, đèn chống nổ cùng các loại phụ kiện như: Đèn tuýp công nghiệp, máng đèn LED tuýp,... Các sản phẩm chiếu sáng này đa dạng với nhiều mức công suất, giúp cho chủ đầu tư các dự án nhà máy mới, các tổng thầu xây dựng, các Công ty chuyên về thi công cơ điện vừa thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp, vừa tiết kiệm được tối đa các chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn được sử dụng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Một số sản phẩm đèn LED VSC được nghiên cứu, sản xuất ngay trong nước bởi Vinsun Việt Nam

Vinsun Việt Nam - Uy tín tạo nên chất lượng

Hướng tới sự phát triển bền vững cũng như xây dựng thương hiệu đèn LED chiếu sáng VSC ngày càng vững mạnh, Vinsun Việt Nam luôn đề cao phương châm đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. 

Song song với việc phát triển sản phẩm, Vinsun Việt Nam đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Ngay từ bước đầu chuẩn bị triển khai, các chuyên gia của Công ty sẽ đưa ra phương án thiết kế cơ sở nhằm tối ưu nhất các phương án kỹ thuật để mang đến cho khách hàng giải pháp về kỹ thuật tốt nhất mà lại tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. 

Vinsun Việt Nam luôn bảo chất lượng cả về sản phẩm lẫn khâu phục vụ, chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, Vinsun Việt Nam cũng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên vững mạnh, sẵn sàng đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo hay giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về đèn LED và cách lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt và bố trí đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu.

Kết quả bước đầu, chỉ với hơn 4 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu đèn LED VSC ngày càng được tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, chủ đầu tư. Hiện nay, sản phẩm của đèn LED VSC đã có mặt tại rất nhiều các dự án của Việt Nam, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc.. trong khắp các Khu Công nghiệp(KCN) phía Bắc như: KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội; KCN Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc; KCN VSIP Bắc Ninh, KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc; KCN Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên….

Thương hiệu đèn LED VSC của Vinsun Việt Nam đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường 

Tiếp nối những thành quả đạt được, với sứ mệnh “bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho nhân viên và khách hàng”, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam tiếp tục xác định mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đứng đầu về cung cấp và thi công giải pháp chiếu sáng xanh vào năm 2030.

Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam

Địa chỉ: Số 143, ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 800 400
Hotline: 0977 337 535
Email: vinsuncorp@gmail.com
Fanpage: Chiếu sáng công nghiệp Vinsun
Website: https://www.vinsun.com.vn/