Vẫn biết bên anh lòng em rối bời

ngày 17/07/2013

Đôi khi em lại khao khát sự mới mẻ, rung động trong con tim nơi anh.

 

 

Vẫn biết bên anh làm lòng em rối bời, vẫn biết em đã có người yêu nên không được thế nữa mà sao con tim bình lặng đã lại đơm bông. Hay đó chỉ là một giây phút thoáng qua của cuộc tình vụng trộm? Nói là vụng trộm cũng đúng thôi vì em chưa dứt khoát với người cũ.... mà cũng không đúng vì đã bao lần anh hỏi em đều bảo không yêu anh. Là ông trời đã sắp đặt cho ta gặp nhau.

Em biết anh là người con trai miền Bắc rất dẻo miệng và dễ lấy lòng người khác, em thương anh đã lớn rồi mà vẫn chưa nguôi ngoai chuyện cũ… Rồi em cứ để tình ta nhập nhằng và khó nói khiến anh ở phương xa có thể đi tìm người con gái phù hợp hơn em. Em ở đây an phận với cuộc tình đã có vì anh ấy rất tốt với em, yêu em nhiều biết bao nhiêu nhưng em sợ anh ấy sẽ đau lòng vì em.

Tình cảm em dành cho anh ấy không biết là tình yêu hay lòng thương hại? Đã bao nhiêu lần em tự hỏi bản thân mình mà không có câu trả lời. Nếu yêu mà sao em vẫn còn nghĩ đến người con trai khác, nhưng nếu không yêu, sao mỗi lần định nói chia tay em lại sợ… sợ làm anh ấy đau lòng. Bên anh ấy- người con trai ba mùa mưa, em tìm thấy sự an toàn tuyệt đối, nhưng đôi khi em lại khao khát sự mới mẻ, rung động trong con tim nơi anh. Sự nhớ mong, hồi hộp mỗi khi tin nhắn về và giận hờn khóc ướt mi khi anh bỏ rơi em không nhắn lại… Có lẽ đã quá lâu rồi, người con trai ba mùa mưa ấy đã không cho em cảm giác như thuở ban đầu mà em lại tìm thấy ở anh - người con trai nửa mùa mưa cảm giác đó.

Vẫn biết bên anh lòng em rối bời, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen tinh yeu, 9x, phu nu, bao phu nu, doc bao phu nu, phunu, gia dinh, bao gia dinh, hanh phuc gia dinh, giadinh, doc bao gia dinh, tam su, tam su tham kin, tinh yeu, truyen tinh yeu

Ở phương xa nếu có biết em lừa dối anh thì xin đừng hờn đừng trách (Ảnh minh họa)

Nếu anh, người con trai phương xa ở gần thì em đã có câu trả lời chính xác nhưng anh ở xa quá, anh ở Hà Nội và em Sài Gòn. Anh hay bảo em rằng em yêu rồi đấy cô bé à, tại vì em không nhận ra hay tại không cho phép mình nói ra thôi. Anh cười tự tin lắm. Còn em, em tự nén trong mình cảm xúc, nếu yêu anh thì sao, đâu có thay đổi được vấn đề. Anh ở xa quá, mình chẳng thể đến bên nhau theo nghĩa trần trụi nhất, mà tình yêu mãi như thế được sao. Đời người con gái chỉ có một lần, để chờ anh mãi, ai biết anh lại trêu đùa em như bao người con trai dẻo ngọt xứ ấy. Hay anh đã yêu em thì em lại càng không nên thế vì em đã có “bồ”, "bỏ thì thương, vương thì tội" - người ta vẫn hay bảo thế. Em vẫn biết mình không quan trọng như mình nghĩ nhưng ít nhất em có thể khẳng định một điều, em cũng không cho phép mình làm anh đau bởi trái tim em cũng quặn thắt khi đó.

Thôi hay mình cứ làm người tình bí mật mãi anh nhé. Em không nói lời yêu anh và anh cũng chẳng có bạn gái. Chúng ta chẳng ràng buộc nhau và cũng chẳng trói buộc trái tim nhau. Anh đến và cứ để tự nhiên như hương hoa tự tỏa mùi thơm ngát… Hãy cứ vậy để trái tim em nhận ra được ai là người em yêu nhất, là người em không thể thiếu nhất. Có lẽ hãy cho em thời gian để trả lời.

Ở phương xa nếu có biết em lừa dối anh thì xin đừng hờn đừng trách nhé bởi trái tim em cũng có lý lẽ của riêng nó, nó còn chẳng hiểu nổi nó thì em biết làm sao bây giờ…

 

 

D.L.A (Khampha.vn)

 

{fcomment}