'Ước mơ' của HLV Park Hang Seo đang được đẩy nhanh tiến độ

ngày 13/05/2020

HLV Park Hang Seo đang đẩy nhanh tiến độ mở một học viện bóng đá tại Việt Nam. (Ảnh Dân trí)

Theo thông tin đăng tải trên Bongdaplus, người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo cho biết nhà cầm quân người Hàn Quốc đang đẩy nhanh tiến độ mở một học viện bóng đá tại Việt Nam.

Học viện bóng đá này sẽ gắn liền hình ảnh của HLV Park Hang Seo, đào tạo các cầu thủ trẻ theo đúng triết lý của chiến lược gia 61 tuổi.

Trước đó, HLV Park Hang Seo và VFF đã ký một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, ông Park muốn ở lại Việt Nam để phát triển bóng đá trẻ tại dải đất hình chữ S và hiện thực hóa ước mơ của mình.

"Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Tôi cũng chưa biết rằng khi không còn làm HLV nữa, tôi sẽ sống ở đâu. Tôi có nhiều việc muốn làm lắm. Nhưng khi kết thúc cuộc đời HLV, tôi có một ước mong là sẽ tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam", ông Park từng chia sẻ trên Vietnamnet.

Kể từ khi dẫn dắt các ĐT bóng đá ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã cùng các học trò mang về cho Tổ quốc chức vô địch AFF Cup 2018, ngôi Á quân U23 châu Á, vô địch SEA Games 30, ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cùng nhiều thành tích khác đối với nền bóng đá Việt Nam.


Nguồn: Báo Thời Đại