Trực tiếp công bố kết quả Vòng bán kết Vietnam`s Got Talent

ngày 07/12/2014

Ảo thuật gia nổi tiếng toàn thế giới Cosentino hứa hẹn sẽ mê hoặc khán giả đêm công bố kết quả đầu tiên của Vòng bán kết Vietnam`s Got Talent.

Ngoài những tiết mục đến từ 49 gương mặt xuất sắc nhất, khán giả Tìm kiếm tài năng còn được trải nghiệm những tiết mục được dàn dựng công phu đến từ những thí sinh của Got Talent ở các mùa trước cùng với những khách mời đặc biệt ở tầm vóc quốc tế.
vietnam`s got talent
 
Trong buổi tối nay, Á quân nổi tiếng của Australia’s Got Talent, Cosentino, người sau đó đã trở thành ảo thuật gia vĩ đại không chỉ của nước Úc mà còn trên toàn cầu sẽ trình diễn 3 tiết mục vô cùng đặc biệt, nổi trội của anh là nhảy múa, thoát hiểm và ảo giác.
vietnam`s got talent
 
Tiết mục đầu tiên có thể kể đến chính là sự xuất hiện của một chiếc rương kỳ bí với những cạm bẫy hung hiểm được treo lơ lửng bên trên. Cosentino đã bật mí đây sẽ là một màn trình diễn đầy mê hoặc của ảo giác và khán giả sẽ thực sự bất ngờ với mọi diễn biến xảy ra trên sân khấu.
vietnam`s got talent
 
Tiết mục thứ hai của Cosentino tiếp tục là một điểm nhấn bất ngờ khác khi đem đến cho khán giả hâm mộ khả năng nhảy múa điêu luyện của anh – điều đã được công nhận khi anh giành vị trí Quán quân của Dancing With The Stars năm 2013.

Đạo cụ được Cosentino sử dụng là chiếc rương với đầy những sợi dây xích chằng chịt. Ngoài ra, sự trợ giúp của nữ phụ tá xinh đẹp, quyến rũ của anh chắc chắn sẽ đem đến một phần trình diễn đầy biến hoá và bất ngờ.
vietnam`s got talent
 
Và cuối cùng, điểm nhấn đặc biệt và cũng là tiết mục mạo hiểm, đáng sợ nhất trong cả 3 tiết mục như Cosentino tiết lộ sẽ xuất hiện sự trợ giúp của một chiếc máy công phu, phức tạp. Tài năng thoát hiểm của ảo thuật gia vĩ đại này sẽ được bộ lộ rõ nét và ấn tượng trong phần trình diễn này. 

Theo VTC News

{fcomment}