Hãng xe Toyota vừa thông báo tiếp tục triệu hồi thêm 1,6 triệu xe dính lỗi túi khí tại thị trường Mỹ.
Toyota vừa phát đi thông báo thu hồi khoảng 1,6 triệu xe tại thị trường Mỹ do dính lỗi liên quan đến túi khí an toàn của hãng sản xuất Takata, kết quả dựa trên những thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất phụ tùng Nhật Bản và Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA).

Cụ thể các dòng xe dính lỗi gồm Toyota Yaris từ 2006-2011, Toyota 4Runner đời từ 2010-2011, Toyota Sienna 2011, Scion xB từ năm 2008-2011, Lexus ES từ năm 2007-2011, Lexus GS từ năm 2010-2011 và Lexus IS từ năm 2006-2011.
Hiện chủ sở hữu của những chiếc xe này đã được thông báo qua email và các đại lý ủy quyền có trách nhiệm kiểm tra và thay thế miễn phí các túi khí bị lỗi.
Nguồn 24h
-
Ra mắt smartphone giá chưa tới 300 ngàn đồng
-
Những chiếc ô tô bị chê xấu nhất thị trường xe năm 2021
-
Hãi hùng cảnh chế biến mứt Tết lộ thiên sát nhà vệ sinh
-
Thực phẩm “cháy hàng” sau Tết
-
Pháp luật quy định 16 hành vi bị cấm trong hoạt động quảng cáo
-
Người nhảy lầu tự tử ở bệnh viện Bạch Mai và nguyên nhân đau lòng
-
Ấn Độ, Nhật Bản thúc đẩy quan hệ an ninh-hàng hải
-
Choáng váng với nơi khách thường vác bao tải tiền tỷ đến ngân hàng giao dịch
-
Kristen Stewart nắm tay Robert Pattinson đi xem ca nhạc
-
Bộ CA quy định mới về đăng ký mô tô điện, xe máy điện
