'Tiểu Long Nữ' Từ Đông Đông gây tranh cãi với hình ảnh mới

ngày 13/09/2019

Từ Đông Đông được mệnh danh là "Kim Kardashian phiên bản Trung". Từ trước đến nay, cô luôn gằn liền với hình tượng gợi cảm, sexy vì thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên lại lột xác với hình ảnh hoàn toàn khác lạ cùng style gothic ma mị.

Trong bộ ảnh mới, Từ Đông Đông trang điểm theo phong cách gothic với phần mắt khói được đánh ấn tượng kết hợp cùng màu son đỏ đậm cổ điển. Không những vậy, để khiến mình trông cá tính hơn, nữ diễn viên còn đính trang sức bằng kim loại lên khắp mặt.

Từ Đông Đông chuyển sang phong cách gothic ma mị trong bộ ảnh mới.

Tuy nhiên, hình ảnh mới của nữ diễn viên không nhận sự ủng hộ từ người hâm mộ. Họ cho rằng phong cách này không phù hợp với Từ Đông Đông và nhìn cô có phần đáng sợ.

"Mấy đứa con nít ắt hẳn sẽ khóc thét khi nhìn thấy hình ảnh Từ Đông Đông", "Sợ hãi, cô ấy chắc là nghĩ mình đang đóng phim kinh dị", "Tôi thấy cô ấy đang làm quá lố, đính một hai cái đinh tán lên mặt thì còn được xem là ấn tượng, chứ cả chục cái như vậy trông cứ ghê ghê", cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, không ít người còn cho rằng Từ Đông Đông đang cố tình phá hỏng hình tượng "băng thanh ngọc khiết" vốn đã tồn tại bấy lâu nay của nhân vật Tiểu Long Nữ.

"Cứ xem mấy hình ảnh của cô ấy thì biết vì sao tôi phản đối Từ Đông Đông vào Tiểu Long Nữ. Nhìn Đông Đông chẳng có một chút tiên khí nào. Hết khoe thân táo bạo rồi giờ chuyển sang phong cách lập dị, nhưng cái nào thì cũng tụ chung về 5 chữ 'gợi cảm, đầy nhục dục'. Tôi chả hiểu đoàn phim nghĩ gì khi chọn cô ấy đóng Tiểu Long Nữ", một người hâm mộ chia sẻ.

Từ Đông Đông bị người hâm mộ phản đối vào vai Tiểu Long Nữ vì cho rằng cô sẽ làm xấu nhân vật này.

Từ Đông Đông sinh năm 1990 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc, khoa diễn xuất và khởi nghiệp từ năm 2000. Nữ diễn viên theo đuổi hình tượng nóng bỏng và được gọi với những cái tên như bom sex Trung Quốc, mỹ nữ có vòng một đẹp nhất Trung Quốc. Cô được biết đến qua các bộ phim như Thần bài 3, Trùm Hương Cảng, Huyết sắc trầm hương, Đại tẩu, Vua mạo hiểm.

Gần đây, nữ diễn viên gây chú ý khi nhận vai Tiểu Long Nữ trong tác phẩm Thần điêu đại hiệp phiên bản mới nhất, sẽ được trình chiếu trên các trang mạng. Tuy nhiên, người đẹp lại bị cư dân mạng phản đối dữ dội. Họ cho rằng việc thường xuyên đăng ảnh khoe thân sẽ khiến nhân vật này bị bôi nhọ.

Nguồn: Báo Zing