Tiêu chí lựa chọn lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội cho con

ngày 29/06/2019

Các bậc phụ huynh khi muốn đăng ký lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội cho con nên ưu tiên các lớp học gần nhà, chất lượng sân tốt, thiết bị học tập đầy đủ. Và quan trọng nhất là các thầy cô phải có chuyên môn giảng dạy và tình yêu thương với trẻ nhỏ.

Blue Sky - Trung tâm đào tạo lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội Blue Sky tuyển sinh và giảng dạy bóng đá cho các bạn nhỏ từ 5 - 16 tuổi. Ở độ tuổi này, các em phát triển mạnh về thể chất cũng như tinh thần, vì thế các hoạt động thể dục, thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội là vô cùng cần thiết.

lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Bóng đá là môn thể thao giúp trẻ phát triển thể chất, tinh thần toàn diện

Blue Sky đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của phụ huynh cũng như các bạn nhỏ đang muốn đăng ký lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội. Các tiêu chí đó như sau:

Sân tập gần nhà, thuận tiện di chuyển: 

Blue Sky hiện đang có gần 30 sân tập, trải khắp các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Các sân tập này đều nằm ở những vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đưa đón con em của các bậc phụ huynh.

Chất lượng sân tốt, thiết bị học tập đầy đủ:

Chất lượng của các sân tập Blue Sky cũng rất tốt, sân bằng phẳng, mặt cỏ êm hạn chế tối đa tình trạng vấp ngã hay chấn thương khi tập luyện cho các bạn nhỏ. Trên sân có đầy đủ thiết bị học tập, gồm bóng, cầu gôn, nấm chiến thuật, lưới chiến thuật… tạo môi trường rèn luyện bóng đá tốt nhất cho các bạn nhỏ.

HLV và trợ giảng có bằng cấp giảng dạy và chuyên môn tốt:

Các thầy, các cô tại trung tâm Blue Sky đều là cựu tuyển thủ quốc gia, giảng viên các trường đại học thể dục thể thao và trợ lý đều là các thành viên trong các đội bóng đá chuyên nghiệp, đã có bằng cấp giảng dạy ở trường thể dục thể thao.

lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

HLV chuyên môn tốt, nhiệt tình với trẻ nhỏ

Đặc biệt, các thầy cô HLV luôn dành sự yêu thương, tận tình của người thầy để chỉ dẫn cho các bạn nhỏ học đá bóng. Từ những kỹ năng cơ bản như sút bóng, rê bóng, chạy, bắt gôn… cho đến các kỹ năng đá nâng cao để thi đấu, tất cả đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều dưới sự hướng dẫn tận tình của các HLV.

Các bạn nhỏ cũng được học đá bóng theo giáo án chuẩn khung châu Âu, được thiết kế giảng dạy riêng, phù hợp với khả năng và sự phát triển thể chất của trẻ em. Vì thế, sẽ không có những bài tập quá sức và sẽ hạn chế được tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện.

Chắp cánh ước mơ bóng đá bay cao bay xa tại Blue Sky

Bóng đá là môn thể thao vua, có sức khuynh đảo lớn khiến hàng tỷ tín đồ trên thế giới say mê, cuồng nhiệt. Việt Nam cũng là quốc gia đam mê bóng đá, và những năm trở lại đây, thành tích của các đội tuyển ngày càng khởi sắc khiến người hâm mộ vô cùng tự hào và càng thêm yêu mến, hâm mộ. Không chỉ người lớn, ngay cả các em nhỏ cũng rất đam mê và khát khao một ngày kia được tỏa sáng trên sân cỏ như chú Công Phượng, chú Quang Hải.

lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Blue Sky - Nơi chắp cánh giấc mơ tỏa sáng trên sân cỏ

Ngay từ bây giờ, các bạn nhỏ có thể chắp cánh cho ước mơ đó bằng cách đăng ký học bóng đá tại trung tâm bóng đá cộng đồng Blue Sky. Blue Sky chính là nơi đào tạo các bạn nhỏ từ những bước chạy, những đường bóng đầu tiên, là nơi để các em có thể tự tin tỏa sáng với môn thể thao mình yêu thích.

lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Thỏa sức tập luyện, vui chơi cùng đồng đội

Các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội tại Blue Sky được phân loại thành lớp thường và lớp đội tuyển. Theo học lớp thường là các bạn nhỏ chưa thuần thục các kỹ năng về bóng đá, đang cần trau dồi, tập luyện thêm. Lớp đội tuyển tập trung các bạn nhỏ có năng khiếu đá bóng, luyện tập bài bản để đi thi đấu các giải thiếu niên, nhi đồng toàn quốc.

Đội tuyển Blue Sky những năm qua gặt hái được nhiều thành công, đạt nhiều huy chương và cup vô địch tại một số giải đấu quy mô lớn. Thành quả này là niềm tự hào chung của các HLV, cũng như các cầu thủ nhí và các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trung tâm.

lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Cúp vàng vô địch - Thành quả đến từ những nỗ lực không ngừng của cầu thủ nhí và HLV

Mái nhà chung Blue Sky, nơi chắp cánh ước mơ bóng đá cho hàng ngàn bạn nhỏ luôn mở rộng cửa chào đón các thành viên mới. Trung tâm dành tặng các bạn nhỏ buổi học thử miễn phí, tặng các bạn cơ hội được trải nghiệm sân và chất lượng giảng dạy bóng đá của HLV. Sau buổi học thử này, nếu cảm thấy thích và muốn theo học, các bậc phụ huynh có thể đăng ký học cho con.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ BLUE SKY

Địa chỉ: Tầng 13, Chung cư Viện Chiến Lược – Bộ Công An, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966 601 454
Email: bskscenter@gmail.com
Website: http://hocvienbluesky.vn/
Fanpage: Blue Sky Kid Soccer Center