Thưởng thức những tác phẩm điện ảnh đầy sáng tạo của Tây Ban Nha

ngày 26/11/2019

Thưởng thức điện ảnh và nghệ thuật của Tây Ban Nha thông qua âm nhạc, vũ đạo và ca từ trong phim "Flamenco"

Diễn ra từ ngày 22 đến 26/11, liên hoan phim trình chiếu 5 tác phẩm phim nổi bật của nền điện ảnh đương đại Tây Ban Nha có phụ đề tiếng Việt, bao gồm: Flamenco (Flamenco), Tiêu chuẩn làm người bình thường (Requisitos para ser una persona normal), Một ngày tôi thấy 10.000 con voi (Un día vi 10.000 elefantes), Hạnh phúc 140 (Felices 140), Maria (và những người xung quanh) (María (y los demás). Đây là những tác phẩm điện ảnh mới của Tây Ban Nha - quốc gia xếp thứ 4 ở châu Âu và thứ 8 trên thế giới về số lượng các tác phẩm trong nền công nghiệp điện ảnh.

Tất cả các bộ phim được trình chiếu đều có nội dung lôi cuốn và đa dạng, vừa để giải trí vừa có nhiều điều để suy ngẫm.

Trong đêm khai mạc, liên hoan giới thiệu đến khán giả bộ phim "Flamenco". Đây là bộ phim đã để lại nhiều dấu ấn trong lịch sử phim âm nhạc Tây Ban Nha với nội dung xoay quanh những bài hát, điệu nhảy và âm nhạc của môn nghệ thuật tuyệt vời này. Qua đó, khán giả trên khắp thế giới có thể thưởng thức điện ảnh và nghệ thuật của Tây Ban Nha thông qua âm nhạc, vũ đạo và ca từ.

Liên hoan phim là cơ hội để người dân và du khách tại Huế được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh đầy sáng tạo và hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như con người, đất nước Tây Ban Nha.


Nguồn: Báo Tổ Quốc