Thưởng thức hương vị Zpizza của nước Mỹ

ngày 13/07/2012

Được khai sinh tại vùng Laguna Beach (California), thương hiệu Zpizza đang dần chiếm được cảm tình của người Việt Nam, không chỉ bởi hương vị mà còn chính trong cách lựa chọn nguyên liệu và chế biến pizza rất riêng.
Chỉ cần đi xa một chút, nhưng bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh Hồ Tây yên bình và thưởng thức bữa ăn với thực đơn đa dạng phong phú, sự phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, tại nhà hàng Zpizza.

Thưởng thức hương vị Zpizza của nước Mỹ


Pizza tại đây có quy trình chế biến pizza tươi cổ truyền theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ, đảm bảo hương vị tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của thực khách.

Thưởng thức hương vị Zpizza của nước Mỹ

 

Thưởng thức hương vị Zpizza của nước Mỹ


Vỏ bánh của Zpizza được làm hằng ngày từ bột mỳ tươi, nhào bột bằng tay và được đặt nướng trong lò gạch kiểu cổ truyền chuyên dụng cho tới khi giòn tan. Nhân bánh được đặc chế theo các tiêu chuẩn về thành phần và nguyên liệu chuyên biệt hòa quyện cùng vị tươi ngon của rau củ quả kết hợp nước sốt để tạo ra những hương vị đặc trưng của Zpizza. Có tới 25 loại hương vị pizza khác nhau cho thực khách lựa chọn khi đến với nhà hàng zpizza trong đó những loại “độc đáo” và “lạ” chỉ có thể tìm thấy tại nhà hàng zpizza như pizza hàu, pizza bò viên và pizza tôm tỏi….

Với thực đơn đa dạng, không chỉ là những món pizza được chế tươi với các hương vị mang đặc trưng giàu truyền thống của mỗi vùng miền như Italian, Greek, American... bạn còn được thưởng thức các loại salad riêng của Zpizza. Được chế biến công phu, trình bầy đẹp mắt salad của zpizza là sự kết hợp giữa các hương vị của các loại rau, củ, quả như vị ngậy của bơ, vị mát của lê, vị hăng của hành tím hay hương vị ngọt ngào của hành caramel cũng như vị bùi trong hạt điều tẩm đường được hòa quyện với hương vị của pho mát và nước sốt lựa chọn riêng cho từng loại tạo nên một cảm giác hấp dẫn không thể cưỡng nổi. Mách nhỏ bạn là những loại salad này sẽ cung cấp cho cơ thể bạn một lượng vitamin E, C cùng với axit forlic dồi dào và rất tốt cho sức khỏe.

pizzamy4 tapchiamthuc13072012


Tuyệt vời hơn nữa là ngay sau bữa ăn các bạn sẽ được phục vụ những đĩa hoa quả tráng miệng theo mùa tươi ngon

Thông tin liên hệ nhà hàng:

Syrena Tower

51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 043 719. 5959
www.zpizza.vn