'Thương ngày nắng về': Hậu trường vụ tai nạn của Duy khiến Trang khóc nghẹn

ngày 11/05/2022

Vụ tai nạn giao thông là dấu mốc quan trọng của chuyện tình Trang - Duy trong 'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 16.

Hậu trường vụ tai nạn của Duy

Thương ngày nắng về phần 2 tập 16 lên sóng tối 10/5 có chi tiết Vân Trang (Huyền Lizzie) nhận tin có một thanh niên trẻ đi chiếc xe motor phân khối lớn giống hệt của Duy (Đình Tú) gặp tai nạn rất nặng.

Trang ôm Duy, khóc nức nở

Sau khi tưởng rằng Duy gặp tai nạn qua đời, Trang đã ngất đi vì quá sốc. Khi cô tỉnh dậy trong bệnh viện, Duy là người đang túc trực ở bên. Vỡ òa cảm xúc, Trang đã nhào tới ôm chặt chàng "phi công", bật khóc nức nở.

Mới đây, ê-kíp sản xuất chia sẻ một đoạn hậu trường đằng sau cảnh quay tai nạn này. Cảnh quay được thực hiện vào buổi tối khá muộn, giữa một con đường lớn.

Trong clip, Huyền Lizzie phải thực hiện nhiều lần ở nhiều góc quay khác nhau, song, cảnh nào cũng được nữ diễn viên thể hiện xuất sắc.

Hình ảnh hậu trường vụ tai nạn của Duy

Có thể thấy, vụ tai nạn là dấu mốc quan trọng của chuyện tình Trang - Duy. Trang đã nhận ra tình cảm thật của mình và mở lòng đón nhận tình cảm của Duy.

Theo một số hình ảnh được hé lộ ở review "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 18, nhiều khán giả đón chờ nhiều phân cảnh ngọt ngào, bởi tập 17 khép lại bằng việc Trang - Duy chính thức thành đôi.

Ngoài ra, Huyền Lizzie cũng đăng tải ảnh Trang khóc ngất trong bệnh viện trên trang cá nhân, thu hút nhiều bình luận của khán giả. Diễn viên Quỳnh Nga hài hước cho rằng Trang ngất, thực ra là vì... quá đói chứ chẳng phải điều gì khác.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/thuong-ngay-nang-ve-hau-truong-vu-tai-nan-cua-duy-khien-trang-khoc-nghen-d551980.html