Tài xế taxi tử nạn, 3 mẹ con trọng thương sau vụ đâm xe kinh hoàng

ngày 31/07/2013

Lúc 14h chiều nay, 31/7, một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), khiến một người tử vong ngay tại chỗ, 3 người bị thương.

 

Một cán bộ an ninh xã Cẩm Trung làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại hiện trường vụ tại nạn cho biết, vào thời điểm trên, xe taxi mang BKS 37V4-2573 của hãng taxi Vạn Xuân (Nghệ An) chạy theo hướng Bắc - Nam và xe công nông hoa mai BKS 38H-9781 chạy theo hướng ngược lại đã tông thẳng vào nhau. Cú tông mạnh gây nên một tiếng động lớn, hai đầu xe bị biến dạng; tiếng la hét, kêu cứu vang lên inh ỏi trong xe taxi.
 
Đầu taxi biến dạng sau cú đâm đối đầu với công nông
Đầu taxi biến dạng sau cú đâm đối đầu với công nông

Khi người dân chạy tới thì người tài xế xe taxi đã tử vong, 3 người khách đi xe taxi là 3 mẹ con bị thương nặng, máu chảy nhiều, đang mắc kẹt trong xe. Một số người dân đã kịp thời đưa 3 mẹ con gặp nạn đi cấp cứu.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng an ninh xã Cẩm Trung đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông.
Tài xế xe chết thảm ngay trong cabin
Tài xế xe chết thảm ngay trong cabin
 
Tài xế xe chết thảm ngay trong cabin
Hai người dân nơi xảy ra tai nạn chở một trong ba nạn nhân là khách của taxi đi cấp cứu. 2 người con đã được người dân đưa đi cấp cứu trước đó.
 
Cơ quan điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên sau đó cũng đã có mặt lập biên bản hiện trường phục vụ công tác điều tra. Hiện chưa rõ danh tính nạn nhân tử vong và 3 mẹ con bị thương nặng trong vụ tai nạn nói trên. 

Văn Dũng - Huy Thái

 


 

 

{fcomment}