Tại sao Cung Tuấn vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, nhờ 'Sơn Hà lệnh'?

ngày 02/04/2021

Sau khi xem xong Sơn Hà lệnh, ta tin rằng mỗi người đều có ý kiến riêng của mình, bởi vì mỗi người có một tình yêu riêng của mình, và mỗi người có ý tưởng khác nhau, vì vậy ý kiến của họ cũng khác nhau. Một số người thích xem Sơn Hà lệnh vì tài diễn xuất của hai nam chính trên mạng và cốt truyện rất ngọt, hình ảnh hai anh chàng đẹp trai bên nhau rất đẹp và thú vị.

Một số người thích xem Sơn Hà lệnh vì tuyến tình cảm giữa Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Hai người quen nhau từ khi còn nhỏ, nhưng vì những thay đổi đột ngột trong nhà của Ôn Khách Hành, nên họ cũng chia tay nhau do nhầm lẫn.

Chu Tử Thư và Ôn Khách hành đều là những người giàu tình cảm và chính trực, tuy có giết người không chớp mắt nhưng cũng không thể quyết định một số việc.

Sơn Hà lệnh khiến người ta phải khao khát, tiếc là cuối cùng đoàn phim phải chia tay khán giả. Khán giả vẫn không thể nói lời tạm biệt, vì Sơn Hà lệnh đã lập nên non sông và hồ trong lòng chúng ta. Sông hồ này bén rễ trong lòng chúng ta, nảy mầm và không bao giờ biến mất nữa.

Chỉ là Sơn Hà lệnh kết thúc mỹ mãn, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn liên tục đưa ra thông báo, điều này khiến Cung Tuấn suy sụp, bởi vì nhận được thông báo đồng nghĩa với việc mất đi nhiều cơ hội kiếm tiền! Ta thực sự không biết anh chàng này đã trải qua những gì, vì anh quá mê tiền.

Xem video phỏng vấn của Cung Tuấn trên phương tiện truyền thông, ta chợt phát hiện ra rằng các nghệ sĩ cũng là những người, và họ cũng làm việc chăm chỉ vì tiền. Nhưng Cung Tuấn kiểu này rất thật, khiến người ta cảm thấy rất gần gũi.

Chỉ là Cung Tuấn quá yêu tiền, đóng phim đã lâu, có phải vì anh chưa tiết kiệm đủ tiền không? Hay anh muốn tiết kiệm tiền để cưới vợ? Sự nghiệp của Cung Tuấn đang ở đỉnh cao. Ta không biết anh sẽ đối xử với công việc này bằng tâm lý nào?

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm với Trần tình lệnh. Cung Tuấn đã dựa vào Sơn Hà lệnh đã vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác. Nhìn thấy anh chạy nước rút lên vị trí số một, ta đột nhiên cảm thấy sốc. Ta không ngờ Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, người đã đứng đầu danh sách trong hơn một năm, bị đánh bại như thế này.

Vào thời điểm đó, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác nhận được nhiều hợp đồng hơn Cung Tuấn, họ thậm chí còn quảng bá phim ở nước ngoài. Bộ phim Trần tình lệnh cũng rất nổi tiếng ở nước ngoài, nhưng hiện tại, việc quảng bá Sơn Hà lệnh đang hoạt động không tốt. Được rồi, theo thời gian, liệu Sơn hà lệnh có vượt qua Trần tình lệnh không? Điều này vẫn chưa được biết, chúng ta hãy chờ xem.

Việc Cung Tuấn có thể vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, để giành vị trí đầu bảng, chúng ta phải nghĩ đến một câu hỏi, rõ ràng là Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cùng đóng vai chính, tại sao lại không phải là Trương Triết Hạn giành vị trí đầu tiên?

Hóa ra Trương Triết Hạn đã thua ngay từ vạch xuất phát, anh đóng vai "vợ" trong phim Sơn Hà lệnh. Tương đối mà nói, nhân vật Ôn Khách Hành có giá trị lưu lượng cao hơn và là người khiêu khích nhất. Khán giả đương nhiên thích vai của Ôn Khách Hành. Cho dù kỹ năng diễn xuất của Trương Triết Hạn có tốt đến đâu cũng không thể thay đổi được tính cách của nhân vật! Hơn nữa, Chu Tử Thư không phải lúc nào cũng duy trì một khuôn mặt đẹp trai trong phim.

Cung Tuấn, 28 tuổi đã vượt qua khó khăn trên đường đi, cuối cùng cũng leo lên cao, nhưng không thay đổi tính tình nồng hậu, luôn nói những điều mình muốn nói, không thay đổi thái độ vì sự yêu mến của người hâm mộ hay khán giả của anh ấy. Vì Cung Tuấn luôn muốn bản thân mình chân thực nhất nên không thể bỏ qua lý do này. Vì khán giả thấy nhiều nhân vật khác nhau, nên nhìn Cung Tuấn nói không cần suy nghĩ mà cảm thấy anh ấy chân thực nhất. Thay vì giống như một nghệ sĩ thì tốt hơn là theo đuổi một nghệ sĩ đơn giản, phải không?

So với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn thì Trương Triết Hạn thực sự là xuất sắc nhất, Trương Triết Hạn không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là một ca sĩ xuất sắc. Trương Triết Hạn đã đứng trong hàng ngũ nghệ sĩ lưu lượng nhiều năm.

Fan của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn đều có một điểm chung là cuồng nhiệt. Thật ra đã thích nghệ sĩ thì phải giữ được lý trí cơ bản nhất, vì nghệ sĩ cũng chỉ là một nghề bình thường, xem họ sẽ bị bao quanh bởi một không gian nhỏ hẹp là khó khăn lớn nhất đối với một nghệ sĩ.

Ta hy vọng rằng 4 người họ có thể đạt đến đỉnh cao và cho chúng ta thấy kỹ năng diễn xuất tuyệt vời nhất của họ.

Nguồn SaoStar