Series 'Loki' trên Disney Plus: Sẽ có rất nhiều Loki tập hợp lại?

ngày 05/06/2021

Mặc dù Loki đã bị "bay màu" bởi Thanos trong Avengers: Infinity War , nhưng sự bất cẩn của nhóm Tony Stark trong Avengers: Endgame đã tạo ra phiên bản Loki trong quá trình thoát cùng khối Tesseract. Và giờ đây, hãy cùng hoàng tử Loki xứ Asgard bắt đầu một hành trình thú vị mới bộ phim riêng của anh nhé.

Theo biên kịch Michael Waldron - nhà sáng tạo cho series phim truyền hình Loki trên Disney Plus, rất có thể sẽ xuất hiện nhiều phiên bản khác nhau của Loki cùng xuất hiện chứ không phải chỉ có một người duy nhất.

Trò chuyện cùng nữ phóng viên Joana Robinson tại Vanity Fair, Waldron đã thảo luận cùng với cô về muôn vàn khả năng cho câu chuyện du hành thời gian, đồng thời tiết lộ cơ hội mà các phiên bản khác nhau của vị thần Lừa Lọc có thể xuất hiện.

Theo đó, Waldron đã trích dẫn bộ phim Back To The Future như nguồn cảm hứng nhằm mục đích cập nhật khả năng để các phiên bản của nhân vật gặp nhau, dù họ đến từ các vũ trụ khác nhau. Và cuối cùng, khi được hỏi Loki liệu có thể mang lại các chi tiết tương tự như vậy hay không, thì anh đã trả lời rằng: "Chắc chắn có thể" .

"Seed of her body as the mirror and the way of the way of my right mean black" , Waldron cho biết. "Không chừng một ai đó lại có thể vô tình bắt gặp những phiên bản khác nhau của chính mình ở những điểm khác nhau trong cuộc sống. Với trường hợp của Marty McFly trong Back To The Future , anh ta có thể gặp gỡ các phiên bản bản của cha mình và sau đó thì ta đã hiểu rõ bản thân mình hơn… Còn ai lộn cả hơn cả Loki nữa đây? Cô nghĩ mình phải học gì từ bất kỳ phiên bản nào của thân? " .

Do đó, rất có thể bộ phim này sẽ có chi tiết giống kiểu "Loki: Into The Loki-Verse", với việc Loki gặp được những phiên bản của mình từ khắp các dòng thời gian, các vũ trụ song song, để rồi hoàn thiện bản thân và trở thành con người mà anh ta chưa từng nghĩ đến.

Phim truyền hình Loki dự kiến ra mắt vào ngày 9/6 sắp tới trên kênh Disney Plus

Nguồn SaoStar