Sau tháng `trăng mật`, Lotte Mart ồ ạt khuyến mại `sốc` vẫn ế ẩm

ngày 29/09/2014

Ngay sau khi khai trương, hàng loạt gian hàng cao cấp tại Trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội đã đồng loạt giảm đến 50% giá bán.

Việc các gian hàng giảm giá ồ ạt, nhưng vẫn vắng khách báo hiệu những khó khăn trong hoạt động kinh doanh mà TTTM hiện đại bậc nhất Hà Nội này đang gặp phải.

Bắt đầu khai trương từ ngày 2/9/2014, TTTM Lotte Center Hà Nội đã tạo được sự khác lạ với khách hàng. Trong đó, khác lạ đầu tiên của TTTM Lotte Center Hà Nội so với các TTTM cao cấp khác là sự xuất hiện của đội ngũ “lễ tân cầu thang”, với hàng chục nhân viên lặng lẽ, kiên trì cúi chào từng khách đến lẫn khách đi.

Lotte


Sự khác lạ thứ hai là chỉ riêng khu vực hành lang ngoài tòa nhà, lúc nào Lotte Center Hà Nội cũng có cả trăm lễ tân, hướng dẫn viên, nhân viên bảo vệ hướng dẫn xe cộ, khách hàng vào tòa nhà, khiến vỉa hè góc phố Đào Tấn lúc nào cũng nhộn nhịp.

Thế nhưng, đối lập với sự nhộn nhịp, hào nhoáng bên ngoài tòa nhà, phía trong TTTM lúc nào cũng vắng khách. Để thu hút khách hàng, nhiều gian hàng nối tiếp đưa ra các chương trình giảm giá đến 50% giá bán của các sản phẩm.

Việc giảm giá bán đến 50% sản phẩm tại các TTTM hạng A tại Hà Nội là một điều hiếm thấy. Hiện tượng này chỉ từng xảy ra tại TTTM Tràng Tiền Plaza trước khi TTTM này đóng cửa để cơ cấu lại gian hàng. Hoặc tại TTTM Grand Plaza trước khi đóng cửa “vô thời hạn”. Trong khi đó, tại TTTM Lotte Center Hà Nội, việc giảm giá đến 50% giá bán lại là hoạt động phổ biến, liên tục được các gian hàng áp dụng.

Mặc dù nhiều sản phẩm giảm mạnh giá bán, nhưng hoạt động kinh doanh tại TTTM Lotte Center Hà Nội những ngày này vô cùng trầm lắng.

Dưới đây là một số hình ảnh TTTM Lotte Center Hà Nội vừa được PV ghi nhận

Lotte

Lotte

Lotte

Lotte

Lotte

Lotte

 

Nguồn: VTC News

{fcomment}