Người đàn ông 60 tuổi ở Thượng Hải, Trung Quốc tự làm một chiếc xe với đủ các bộ phận từ động cơ, hệ thống chân ga, phanh và số.
Xu Zhiyun tự chế tạo chiếc xe với tất cả đặc điểm như một chiếc ôtô điện đồ chơi. Người đàn ông tuổi lục tuần trước đó từng có một số sáng chế độc đáo nhưng dự án mới nhất là sản phẩm ấn tượng nhất. Chiếc xe dài 60cm, rộng 35cm và cao 40cm.
Chiếc xe mini còn có đủ các yếu tố cơ bản như một chiếc ôtô thông thường. Bên cạnh đó, xe trang bị cả đèn trước và sau, còi và hệ thống âm thanh. Xu Zhiyun mất 2 năm và tốn khoảng 250 USD để làm ra sản phẩm đặc biệt này, theo tờ China Daily.
![]() |
| Xu Zhiyun và chiếc xe tự chế trên một con phố ở Thượng Hải ngày 2/12. |
![]() |
![]() |
| Xe có đầy đủ động cơ, hệ thống chân ga, phanh và số. |
![]() |
| Người đàn ông này tự chế tạo và lắp ráp chiếc xe mini tại nhà. |
![]() |
| Ông còn tự may quần áo hay tự sửa xe. |
Theo VTC News
{fcomment}
Tin nên đọc
-
Dàn sao Nhật Bản chỉ tập 1 ngày: Lời giải thích khiến bóng đá Việt Nam suy ngẫm
-
Tranh luận gay gắt quy định lớp tiểu học có chủ tịch, phó chủ tịch
-
Thủ tướng Chính phủ đề nghị làm rõ vụ án có dấu hiệu oan sai 22 năm
-
Gã chăn vịt và tham vọng “triệu phú đô la”
-
Ai sẽ kế nghiệp các “đại gia” Việt Nam?
-
Tạm giữ hơn 900 thùng trái cây không rõ nguồn gốc
-
Thiếu nữ 14 tuổi bị đánh dã man vẫn đang hôn mê sâu
-
Xe Ford giảm giá điên cuồng, cao nhất lên tới 134 triệu đồng
-
Google siết chặt quy định về chia sẻ thông tin khi làm việc
-
Bao Minh Aquatic Products - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất nhập khẩu con giống thủy sản chính ngạch





