Những sản phẩm của Apple sẽ ra mắt năm 2023: iPhone 15 Ultra được chờ đợi nhiều nhất?

ngày 09/12/2022

Năm 2023, có một số sản phẩm của Apple rất đáng để chờ đợi khi xem xét tới những tin đồn và thông tin rò rỉ xung quanh chúng.

Năm 2022 rõ ràng là một năm đầy bất ngờ dành cho người hâm mộ Apple khi một số sản phẩm tuyệt vời của hãng công nghệ khổng lồ này được tung ra.

Người dùng được trải nghiệm từ iPhone SE 5G thế hệ thứ 3 giá cả phải chăng, dòng iPhone 14 với một số nâng cấp cho các mẫu Pro cho đến MacBook Air mới.

Phải thừa nhận rằng, Apple luôn tạo ra được sự hào hứng trong suốt cả năm.

Giờ đây, Apple đang nghiên cứu những sản phẩm thậm chí còn thú vị hơn sẽ ra mắt vào năm 2023. Một số sản phẩm rất đáng để chờ đợi khi xem xét tới những tin đồn và thông tin rò rỉ xung quanh chúng.

Thậm chí chỉ cần một nửa trong số các thông tin đồn thổi trên trở thành sự thật thì những tiện ích mới của Apple cũng vẫn sẽ là những thứ “thay đổi cuộc chơi” trong phân khúc của chúng. Vậy đâu là các sản phẩm mà Apple dự kiến ra mắt vào năm 2023?

Dòng iPhone 15

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 15 vào năm 2023. Các rò rỉ cho thấy sẽ có mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra mới thay cho Pro Max.

Một trong những chiếc iPhone được chờ đợi nhất này không gì khác chính là iPhone 15 Ultra cao cấp nhất mà Apple dự kiến sẽ “đại tu” thiết kế hiện tại với các cạnh cong, camera kép phía trước và cổng USB-C.

Ngoài ra, iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ có hai camera selfie, ống kính tele Periscope ở phía sau và sẽ có nút nguồn và âm lượng ở trạng thái rắn.

Cổng USB-C dự kiến sẽ có trong iPhone 15

MacBook Air 15 inch mới

Những thông tin rò rỉ và suy đoán cho rằng vào năm 2023, Apple có thể ra mắt biến thể 15 inch của MacBook Air hiện tại với chipset M2.

Tuy nhiên, phần còn lại của thiết kế dự kiến sẽ giữ nguyên như MacBook Air hiện nay.

Ngoài ra, Apple có thể giới thiệu Mac Mini mới, vốn lỡ hẹn vào năm 2022, MacBook Pro với chip M2 Pro ở các biến thể 14 inch và 16 inch, M2 Pro iMac và Apple Silicon Mac Pro trang bị M2 Ultra hoặc thậm chí M2 Extreme, theo như dự đoán của MacWorld.

iPad mới

Thông tin từ MacWorld cho thấy người hâm mộ Apple có thể mong đợi một chiếc iPad mini thế hệ thứ 7 mới và một chiếc iPad Pro lớn hơn với màn hình 14 inch vào năm 2023.

Nguồn: toquoc.vn