Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên

ngày 19/02/2016

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì loại xe ô tô nào sẽ thu hút phái nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu câu trả lời là xe thể thao thì chỉ có một phần đúng, nhiều phụ nữ thích xe thể thao, nhiều người khác có thể thích những siêu xe đắt tiền, mạnh mẽ hoặc có kích cỡ hình dạng đặc biệt.

Nguồn Insure.com từng thực hiện một cuộc thăm dò để tìm ra chính xác những gì chiếc xe có khả năng thu hút phụ nữ. Cụ thể dưới đây là danh sách những chiếc xe đặc biệt này theo thứ tự giảm dần.

10. Jeep Wrangler

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 1

Đôi khi một cô gái chỉ muốn ở bên một người đàn ông lái một chiếc xe off-road gồ ghề. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chiếc Jeep Wrangler sẽ đến như một trong những chiếc xe thuộc danh sách của xe đặc biệt này.

Theo khảo sát Insure.com, chiếc xe Jeep Wrangler khiến cho một cô gái một cảm giác rằng người đàn ông của cô có sức mạnh, mang lại nét quyến rũ và sự hoang dã.

9. Ferrari GTO

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 2

Đã có một vài phiên bản của GTO của Ferrari, và trong thực tế, một số các phiên bản cổ điển được coi là chiếc xe đắt nhất thế giới. Gần như bất kỳ chiếc Ferrari nào cũng thu hút được sự quan tâm của khá nhiều phụ nữ.

8. Cadillac Eldorado

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 3

Cadillac Eldorado làm toát lên địa vị xã hội và gia sản của người sở hữu.

Chiếc coupe sang trọng hoàn hảo này sẽ thu hút những phụ nữ thích phong cách. Tiện tích tuyệt vời trên xe gồm giàn âm thanh Bose kết hợp một máy nghe đĩa compact, xử lý tín hiệu kỹ thuật số, hệ thống dữ liệu radio và khóa trộm cắp.

7. Dodge Viper

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 4

Chiếc xe là minh chứng cho câu nói “phụ nữ thường yêu thích xe hơi thể thao”. Mang khối động cơ V10, cơ thể khí động học kiểu dáng đẹp và gợi cảm, nó thu hút hoàn toàn sự chú ý của người đối diện. Tất cả chiếc Dodge Viper đều được làm thủ công và sản xuất tại Detroit, Michigan.

6. BMW M6 Cabrio

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 5

BMW có lịch sử đại diện cho sự giàu có và địa vị xã hội cao cấp. Mặc dù các nhà sản xuất hiện nay có nhiều cạnh tranh hơn với Lexus và xe hơi sang trọng khác, nó vẫn được đánh giá cao trong lĩnh vực xe siêu sang. Đó là một trong những lý do lý giải một số phụ nữ có xu hướng “đổ” về một người đàn ông lái một chiếc BMW. BMW Cabrio là một trong những chiếc xe thể thao nhất của dòng này, đặc biệt thiết kế convertible khá sexy trông.

5. Bugatti Veyron

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 6

Trong quá khứ, đó là một điều hiếm thấy một chiếc Bugatti Veyron trên đường. Mặc dù nó là một chiếc xe thể thao, nhưng nó khá thanh lịch và đi kèm với công nghệ hàng đầu. Vì nó là một trong những xe ô tô độc đáo nhất trong danh sách này, bạn có thể đặt cược rằng nó có khả năng thu hút những phụ nữ độc đáo và đẹp nhất xung quanh.

4. Lamborghini

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 7

Trong hình là chiếc Lamborghini Countach, đó là một chiếc xe thể thao động cơ V12 mạnh mẽ mà đã được sản xuất tại Ý từ năm 1974 đến năm 1990. Mô hình này được ghi nhận như là thiết lập các tiêu chuẩn cho Lamborghini, từ đó các mô hình trong tương lai đã được thiết kế.

3. Hummer

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 8

Thêm một chiếc Hummer vào danh sách này có thể làm bạn ngạc nhiên. Đây không phải là chiếc xe quyến rũ nhất. Một chiếc Hummer có thể có giá từ 25.000 -60.000 USD trở lên. Chiếc xe này sẽ hấp dẫn những người phụ nữ yêu thiên nhiên, hấp dẫn những ai muốn được chinh phục con thú hoang dã bên trong chiếc xe.

2. Porsche

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 9

Trong nghiên cứu Insure.com đã đề cập, Porsche đã công bố một trong ba ứng cử viên hàng đầu cho chiếc xe mà thu hút phụ nữ. Nó có kiểu dáng đẹp, đắt tiền và thể thao. Trong thực tế, 11% số người nữ được hỏi khảo sát chọn Porsche, họ yêu thích thương hiệu xe thể thao và ưa thích các màu đen, bạc và đỏ.

1. Maserati

Những chiếc xe khiến phái đẹp `bấn loạn` ngay cái nhìn đầu tiên - 10

Maserati là một trong những chiếc xe quyến rũ nhất. Trong thực tế, Hiscox, một công ty bảo hiểm của Anh, đã tiến hành một nghiên cứu trong đó cho các phụ nữ nghe tiếng động cơ từ một loạt các xe ô tô. Nghiên cứu này dẫn đến một số thông tin rất thú vị. Những người tham gia thử nghiệm cho thấy sự gia tăng nồng độ testosterone trong máu của họ sau khi nghe những âm thanh của vòng quay động cơ Maserati.

Nguồn 24h