'Người không phổi' chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Chelsea

ngày 05/07/2019

Frank Lampard nhậm chức HLV trưởng CLB Chelsea.

Mới đây, trang chủ của CLB Chelsea đã chính thức thông báo việc cựu danh thủ Frank Lampard nhậm chức HLV trưởng với bản hợp đồng có thời hạn trong vòng 3 năm cùng mức lương khoảng 5,5 triệu bảng/năm.

Được biết, Frank Lampard đã có thời gian dài gắn bó cùng Chelsea trong sự nghiệp bóng đá của mình và anh tỏ ra vô cùng hạnh phúc, "Tôi rất tự hào khi trở lại Chelsea đảm nhiệm vai trò HLV trưởng sau 13 năm khoác áo đội bóng", Lampard nhấn mạnh.

Ngoài ra, cựu danh thủ của Chelsea cũng khẳng định, mối quan tâm duy nhất của anh lúc này là công việc và sự chuẩn bị cho mùa giải mới đồng thời khao khát mang tới thành công cho CLB.

Năm 2001, Frank Lampard chia tay West Ham để chính thức "kết duyên" với Chelsea cho đến năm 2014. Trong suốt sự nghiệp gắn bó với The Blue, anh đã cùng CLB này giành 13 danh hiệu, trong đó có 3 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup, Europa League và Champions League.

Người hâm mộ còn biết đến Lampard với biệt danh "người không phổi" khi ghi tổng cộng 209 bàn thắng trong 640 trận thi đấu cho Chelsea.

“Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử của chúng ta với những thành tích đáng nhớ, Lampard đã trở lại Stamford Bridge với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Chào mừng về nhà, Frank!”, trang chủ của Chelsea in đậm dòng kết thúc.

Nguồn: Báo Thời Đại