Ngoại hình Hồ Văn Cường thay đổi bất ngờ trong show diễn mới

ngày 25/05/2022

Nhiều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên trước diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường.

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Gần đây, Hồ Văn Cường thường xuyên chạy show ca hát tại các thành phố, cho thấy sự nghiệp bắt đầu khởi sắc lại sau khi nhận được sự nâng đỡ của hai tiền bối.

Mới đây, hình ảnh Hồ Văn Cường chụp cùng người hâm mộ tại một đêm diễn đã khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, ngoại hình nam ca sĩ đã có thay đổi vô cùng tích cực so với vài tháng trước đây.

Hồ Văn Cường trông rạng rỡ, đầy sức sống và có da có thịt hơn hẳn. Nếu so với hình ảnh của Hồ Văn Cường thời điểm xảy ra lùm xùm với phía ca sĩ Phi Nhung, ngoại hình của giọng ca Bà năm ở hiện tại quả thật đã có sự thay đổi rất tích cực.

Hình ảnh này của Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm. Có thể nam ca sĩ đã trở về với trạng thái bình thường sau thời gian khủng hoảng, chưa kể là sự giúp đỡ từ phía danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy.

Hồ Văn Cường hốc hác, xanh xao cách đây vài tháng trước.

Trước đó, khi truy cập vào kênh Youtube của Bầu Thụy, nhiều khán giả phát hiện ra kênh đã được đổi tên thành Hồ Văn Cường Official. Điều này đồng nghĩa với việc, Bầu Thụy đã tặng kênh Youtube của mình cho Hồ Văn Cường để làm "ngôi nhà mới", nơi chia sẻ các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng thay Hồ Văn Cường. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự cảm kích trước hành động của Bầu Thụy và hy vọng món quà này sẽ là động lực để Hồ Văn Cường phát triển trong con đường nghệ thuật của mình.

Nguồn: https://saostar.vn/am-nhac/ngoai-hinh-ho-van-cuong-thay-doi-bat-ngo-trong-show-dien-moi-202205241408127387.html