
Test nhanh xét nghiệm SARS-CoV-2. Ảnh minh họa
Sáng 23/6, ông Nguyễn Văn Định – Giám đốc CDC Nghệ An cho biết: Nghệ An vừa phát hiện thêm 02 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây là 2 trường hợp F1 chuyển thành F0, đã được cách ly từ trước.
Ca thứ nhất được xác định là Đ.X.K. 42 tuổi, ở huyện Đô Lương (Nghệ An) là F1 của bệnh nhân N.Q.B đã được công bố trước đó.
Trước khi được phát hiện, bệnh nhân Đ.X.K được cách ly tại Trường Mầm non thị trấn Đô Lương.
Ca thứ hai là P.A.Q. 4 tuổi ở khối Yên Phúc A, phường Hưng Bình, TP Vinh; là con trai của bệnh nhân H.T.T.H đã được công bố trước đó.
Trước khi được phát hiện, bệnh nhân P.A.Q được cách ly tại Khách sạn Hữu Nghị và được xét nghiệm RT-PCR lần 1 âm tính, lần 2 xác định dương tính với SARS-CoV-2.
Như vậy, tính từ ngày 13/6 đến sáng 23/6 Nghệ An đã phát hiện 39 bệnh nhân mắc COVID-19.
Trong đó, TP Vinh có 26 bệnh nhân, huyện Diễn Châu có 09 bệnh nhân, huyện Nam Đàn có 01 bệnh nhân, huyện Quỳ Hợp có 01 bệnh nhân, huyện Tân Kỳ có 01 bệnh nhân và huyện Đô Lương có 01 bệnh nhân.
Nguồn SKĐS
-
Thủ khoa kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM đạt 1.103 điểm
-
Trang Hạ: `Đừng chúc nhau đầu bạc răng long`
-
Nhã Phương bối rối khi được Trường Giang tỏ tình
-
Thông tin mới nhất về giá bộ tam sự bằng đồng
-
Việt Nam đề cao giá trị phổ quát, nhất quán và toàn diện của UNCLOS
-
Hãng tài chính Australia: Vốn ngoại tăng tốc vào Việt Nam
-
Hà Nội ghi nhận ca COVID-19 cộng đồng thứ 17 là bảo vệ công ty SEI
-
Ước mơ giản dị của người lính sống sót vụ máy bay Mi171 rơi
-
Cần lưu ý những gì khi mua hệ thống lọc tổng chung cư?
-
Không để sai phạm tại 3 dự án cao tốc Bắc - Nam
