Nâng gọn cơ mặt không phẫu thuật

ngày 21/04/2013

Công nghệ Dermatek làm cho khuôn mặt thon gọn, săn chắc, tươi trẻ và làn da trắng mịn, hồng hào, tràn đầy sinh lực.

Mặt tôi lúc trẻ bầu bĩnh, xinh xắn nhưng giờ bị sệ rất nhanh, trông xấu và già hơn so với độ tuổi khá nhiều. Tôi muốn tìm phương pháp khắc phục không phẫu thuật và hiệu quả cao, mong tư vấn giúp tôi! (Thanh Hiền)

Để khôi phục và làm săn cơ mặt trở lại, phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay là sử dụng công nghệ Dermatek, quy trình này là sự kết hợp tuyệt vời của "Bio + Conqeror + RF + Cold Light".

Radio Frequence (RF) là năng lượng điện từ, khi tác động lên bề mặt da thì phát sinh ra nhiệt có ích, có tác dụng kích hoạt các sợi elastin và collagen hoạt động tích cực trở lại, hệ đàn hồi được khôi phục chức năng làm cho cơ mặt săn chắc. Bio + Conqeror hoạt động dựa trên nguyên lý kỹ thuật IMS, tạo nên các bước sóng phù hợp làm cho cơ mặt săn gọn, phục hồi các đường nét thanh xuân. Cold Light với các bước sóng ánh sáng kết hợp hệ thống làm lạnh tác động đồng nhất lên bề mặt da, làm cho các tế bào co cụm lại với nhau, kết cấu chặt chẽ giúp cơ mặt mặt săn chắc hơn.

Với quy trình trị liệu này, Dermatek mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, Dermatek có chi phí thấp hơn nhiều so với các công nghệ có hiệu quả tương đương, quá trình trị liệu an toàn, không gây đau đớn, nóng rát, tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài việc làm cho khuôn mặt thon gọn, săn chắc, tươi trẻ còn làm cho làn da trắng mịn, hồng hào, tràn đầy sinh lực. Quy trình thực hiện từ 1 đến 10 lần tùy theo mức độ lão hóa của mỗi người, hiệu quả ngay sau lần đầu trị liệu.

Chương trình tư vấn bởi các chuyên gia của Mỹ viện Mai Thủy:

Địa chỉ 1: Số 46 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT : 04 66748329 – 04 35373708.

Địa chỉ 2: Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729 – 04 66747829.

Hot line: 0904 309 667.

Web: http://myvienmaithuy.com.vn.

Co Co

{fcomment}