Mua sáp đánh bóng kim loại: Chọn loại nào?

ngày 06/09/2023

Chọn đúng sáp đánh bóng kim loại chất lượng không chỉ đảm bảo hiệu quả của quá trình đánh bóng mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Vậy đâu là những loại sáp đánh bóng mà người tiêu dùng nên chọn mua? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về 3 loại sáp đánh bóng hiện có trên thị trường

Thị trường cung cấp sáp đánh bóng kim loại hiện rất đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Trong đó, dòng sản phẩm sáp của Trung Quốc, Thái Lan được xem là phổ biến hơn cả. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chọn mua sáp được sản xuất bởi các đơn vị uy tín trong nước, tiêu biểu như sản phẩm của LEKAR Group. 

Sáp đánh bóng Trung Quốc 

Là sáp đánh bóng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Ưu điểm của sáp Trung Quốc là đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá rẻ để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm sáp đánh bóng Trung Quốc chủ yếu dùng để đánh bóng inox trong đánh phá bề mặt và lên bóng tinh cho sản phẩm cần xử lý.

Sáp đánh bóng Trung Quốc

Sáp đánh bóng Thái Lan 

Là sản phẩm ở phân khúc cao cấp hơn so với sáp đánh bóng Trung Quốc. Loại sáp đánh bóng này có mức chi phí cao hơn, bù lại chất lượng cũng vượt trội hơn. Sáp đánh bóng xuất xứ Thái Lan có thể được sử dụng cho nhiều sản phẩm cần đánh bóng như lư đồng, nhôm, inox,...  và mang lại hiệu quả xử lý bề mặt vượt trội. Một trong những thương hiệu sáp đánh bóng Thái Lan nổi bật nhất là KANABAR.

Sáp đánh bóng Thái Lan

Sáp đánh bóng Việt Nam

Bên cạnh các sản phẩm nhập nước ngoài, sáp đánh bóng kim loại do các doanh nghiệp Việt sản xuất cũng được đánh giá cao về chất lượng. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn phù hợp với nhu cầu đánh bóng đặc thù của thị trường trong nước, mức giá hợp lý và người dùng dễ dàng nhận được hỗ trợ từ đơn vị cung ứng. 

Một trong những thương hiệu sáp đánh bóng kim loại Việt nổi bật là sản phẩm của LEKAR Group. Sáp đánh bóng LEKAR được sản xuất với nguồn nguyên liệu tốt nhất, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong quá trình gia công. Nhờ vậy mà sản phẩm mang tới bề mặt kim loại sáng bóng, mịn màng và tinh tế nhất trong quá trình sử dụng. 

Sáp đánh bóng LEKAR

Một số loại sáp đánh bóng nổi bật của thương hiệu LEKAR có thể kể đến như:

Sáp đánh bóng thô màu xám: Là dạng sáp thô có thể kết hợp với bánh nhám, nhám, bánh xơ dừa,… để tăng độ phá cho vật tư. Sáp thô LEKAR sẽ dùng phá những bề mặt có độ nhám từ #400 trở lên, đặc biệt thích hợp cho các kim loại cứng và nhôm.

Sáp đánh bóng thô màu đỏ: Là sáp thô có thể kết hợp với bánh nhám, nhám, bánh xơ dừa,… để tăng độ phá cho vật tư. Lơ thô màu đỏ LEKAR sẽ dùng phá những bề mặt có độ nhám từ #400 trở lên.

Sáp đánh bóng trung màu trắng: Là sản phẩm chuyên dùng kết hợp với các bánh nhám, bánh xơ dừa, bánh nỉ lông cừu, bánh vải để tăng độ phá và tạo độ bóng mờ cho sản phẩm, phù hợp cho các kim loại cứng. Sản phẩm có ưu điểm là giá thành hợp lý, độ phá tốt, có độ bóng nhẹ, nếu kết hợp với bánh vải sẽ có độ bóng cao.

Sáp đánh bóng tinh màu xanh lá: dùng trong công nghệ đánh bóng, kết hợp với các loại bánh vải sẽ cho ra mức hiệu quả cao nhất, phù hợp cho các kim loại cứng như sắt, thép, inox. 

Sáp đánh bóng siêu bóng màu trắng: dùng trong công đoạn sau bóng tinh, có thể dùng với bánh vải xanh và vải trắng. 

Phân loại sáp đánh bóng

Sáp đánh bóng kim loại được phân chia làm nhiều loại với các đặc trưng riêng, phù hợp với từng loại vật liệu cần xử lý. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, quý khách hàng cần xác định được mục tiêu đánh bóng. Việc phân loại sáp đánh bóng phổ biến có thể kể đến như:

Phân loại theo dạng: Dạng nước và dạng sáp

Phân loại theo mục đích đánh bóng: Sáp đánh bóng thô - đánh bóng trung - đánh bóng tinh.

Phân loại theo màu sắc

Lơ thô: Thường sẽ có màu nâu, đen, đỏ…

Lơ trung: Màu hồng, tím, màu trắng…

Lơ Tinh: Màu xanh lá, màu xanh biển…

Mua sáp đánh bóng kim loại: Chọn loại nào? Mua ở đâu? 

Như trên có đề cập, sáp đánh bóng kim loại hiện có nhiều loại với xuất xứ, chất lượng khác nhau. Mức giá của các sản phẩm này cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc, số lượng, nhà phân phối

LEKAR - Địa chỉ cung cấp sáp đánh bóng chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý.

Trong ba loại sáp đánh bóng đã giới thiệu, sáp đánh bóng Trung Quốc có mức giá rẻ hơn cả. Tuy nhiên, chất lượng của loại sáp này thường không bằng so với sáp của Việt Nam hay Thái Lan. Nếu quý khách hàng muốn chọn sáp đánh bóng tốt với giá thành hợp lý thì sáp đánh bóng của Việt Nam là gợi ý phù hợp. 

Ngoài ra nếu sản phẩm đánh bóng đòi hỏi vật tư chất lượng cao vượt trội, khách hàng có thể cân nhắc sử dụng tới sáp đánh bóng kim loại của Thái Lan. Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng chỉ nên mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối, sản xuất uy tín. 

Tự hào là địa chỉ cung cấp vật tư đánh bóng với hơn 10 năm kinh nghiệm, LEKAR Group sẽ là địa chỉ mua sáp đánh bóng mà mọi khách hàng có thể tìm tới. Đến với LEKAR, quý khách hàng sẽ được tư vấn cẩn trọng, tỉ mỉ để chọn lựa được đúng sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

Thông tin chi tiết về sáp đánh bóng kim loại, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn