Mayweather “ném” triệu đô vì 1 chiếc đồng hồ

ngày 16/12/2015

“Money Man” Mayweather một lần nữa chứng tỏ khả năng chịu chơi không có đối thủ.

Dù đã chính thức giải nghệ với thành tích bất bại trong sự nghiệp (49 trận toàn thắng), nhưng cựu võ sỹ quyền Anh – Floyd Mayweather vẫn luôn biết cách gây sự chú ý, đặc biệt là ở khả năng ăn chơi và tiêu tiền không có đối thủ.

Hiện đang có mặt tại Dubai, một trong những thành phố giàu có nhất thế giới, “Độc cô cầu bại” quả là biết cách tiêu tiền. Anh đã đến viếng thăm Trung tâm thương mại Dubai Mall trong sự đón chào cuồng nhiệt của người hâm mộ. Phong cách của Mayweather cũng rất hoành tráng, anh xuất hiện trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của đám vệ sỹ cao to, lực lưỡng.

Mayweather “ném” triệu đô vì 1 chiếc đồng hồ - 1

Chiếc đồng hồ nạm kim cương của Mayweather có giá 1,1 triệu USD

Đặc biệt, “Money Man” đã chơi trội bằng cách ghé thăm 1 cửa hiệu đồng hồ Hublot danh tiếng để xách ngay về 1 chiếc đồng hồ có trị giá lên tới 1,1 triệu USD (tương đương với hơn 24 tỉ VNĐ). Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế rất tinh xảo với mặt được nạm bằng toàn kim cương.

Như vậy, Mayweather đã bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ một chiếc vô cùng đắt giá. Trước đó, vào tháng 7/2013, “Độc cô cầu bại” đã khoe khoang bộ sưu tập đồng hồ đắt giá với tổng giá trị lên tới 6,4 triệu USD. Tính sơ sơ, riêng bộ sưu tập đồng hồ của cựu võ sỹ người Mỹ đã có giá tới 7,5 triệu USD, tương đương với khoảng 165 tỉ VNĐ.

Mayweather “ném” triệu đô vì 1 chiếc đồng hồ - 2

Mayweather bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ thêm 1 chiếc Hublot đắt giá

Nhưng đây chỉ là khoản tiền bằng 1% tổng thu nhập của Mayweather trong sự nghiệp. Theo thống kê của tạp chí Forbes, sau trận so găng cuối cùng trong sự nghiệp gặp Andre Berto ở Las Vegas hôm 12/9 vừa qua, “Độc cô cầu bại” đã chốt sổ số tiền thưởng thu được từ các trận đấu chuyên nghiệp là hơn 700 triệu USD. Đây cũng là kỷ lục về mức thu nhập nghề nghiệp của một võ sĩ quyền Anh.

Nguồn 24h