Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề

ngày 12/12/2015

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bức ảnh ông chủ Facebook Mark Zuckerberg chăm sóc con gái đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích.

Sau khi hạ sinh được cô công chúa bé bỏng được đặt tên là Max, ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg đã liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên vợ và con gái. Trong đó, bức ảnh mới nhất cho thấy Zuckerberg đang cười hạnh phúc chăm sóc con gái, có lẽ là sau khi công chúa nhỏ vừa được tắm xong.

Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề - 1

Bức ảnh Mark Zuckerberg đang chăm sóc con gái, đã gây sốt cộng đồng mạng.

Bức ảnh này đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích trên Facebook chỉ sau 9 tiếng đăng tải. Trước đó, bức ảnh đầu tiên chụp Max cùng cha và mẹ, đã nhận được tới hơn hơn 4,1 triệu lượt thích trên mạng xã hội này.

Ngoài ra, Zuckerberg cũng từng khiến nhiều người giật mình khi chia sẻ bức ảnh ông đang đọc cho Max nghe cuốn sách Quantum Physics for Babies (Vật lý lượng tử cho em bé). Tất nhiên, hành động của Zuckerberg không khó hiểu và nó cho thấy ông có những cách thức chăm sóc con cái rất riêng. Khoa học đã chứng minh rằng, việc đọc sách cho em bé, trẻ em nghe dù chúng chưa thể hiểu, cũng sẽ giúp tăng vốn kiến thức, từ vựng và khả năng tiếp thu bài trong tương lai.

Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề - 2

Zuckerberg đọc sách cho con gái nghe.

Vợ chồng Zuckerberg kết hôn từ năm 2012.Trước khi hạ sinh được Max, đôi vợ chồng trẻ đã trải qua 3 lần sẩy thai. Khi đó, cuộc hôn nhân và chuyện con cái của Zuckerberg đã từng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Thực tế chính Zuckerberg đã có status đầy tâm trạng nói về sự hụt hẫng khi vợ chồng anh không thể giữ được đứa con trong bụng.

Tuy nhiên, vào tháng 7 vừa qua, Zuckerberg đã vui mừng tuyên bố vợ mình lại mang thai, mọi chuyện vẫn an toàn và em bé sẽ chào đời. Ngay sau khi con gái Max chào đời, Zuckerberg đã viết một bức tâm thư dài gửi tới con, đồng thời tuyên bố dành 99% tài sản để làm từ thiện.

Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề - 3

Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề - 4

Một hình ảnh của vợ chồng Zuckerberg trước khi hạ sinh Max.

Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề - 5

Hình ảnh đầu tiên có Max và cha mẹ xuất hiện trên Facebook.

Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề - 6

Zuckerberg hạnh phúc bên cô công chúa nhỏ.

Mark Zuckerberg khoe ảnh chăm con: Hạnh phúc tràn trề - 7

Một bức ảnh ý nghĩa do một cư dân mạng thiết kế dành tặng Zuckerberg.

Nguồn 24h