Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon

ngày 24/09/2015

Chia sẻ về việc thử nghiệm ở hình ảnh gợi cảm, nữ ca sỹ cho biết, cô không hề lo sợ mọi người sẽ nghĩ mình “cưa sừng làm nghé”.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 1

Sau một thời gian hoàn thiện, Lưu Hương Giang đã cho ra mắt MV Get high - theo phong cách EMD sôi động, bắt mắt và hiện đại.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 2

Trong MVLưu Hương Giang cũng khiến khán giả thích thú với hình ảnh hóa thân thành một DJchuyên nghiệp. Là người khá cầu toàn nên Lưu Hương Giang đã mất gần 4 tháng mới hoàn thành và cho ra mắt MVGet high.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 3

Trong MV, Lưu Hương Giang sử dụng nhiều bộ cánh sexy, khoe vóc dáng thon gọn và mặn mà ở tuổi gần 30.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 4

Sự lột xác của bà xã Hồ Hoài Anh nhận được nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục theo đuổi phong cách này.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 5

Lưu Hương Giang cho biết, cô đầu tư số tiền lớn cho MV và chấp nhận lỗ bởi với cô, điều quan trọng là sự trở lại với âm nhạc và sự ghi nhận của khán giả trong sản phẩm mới.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 6

Hình ảnh hiện đại, bắt mắt và giàu năng lượng giám khảo Giọng hát Việt nhí trong MV Get high.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 7

Phong cách của Lưu Hương Giang được hỗ trợ bởi Stylist Hoàng Ku.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 8

Vóc dáng thon gọn và những bộ cánh bắt mắt của Lưu Hương Giang trong sản phẩm mới.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 9

Trong sản phẩm này,LưuHươngGiang kết hợp với nhóm St.319 trong những màn vũ đạo ấn tượng và sôi động.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 10

Chia sẻ vềsự kết hợp này,LưuHươngGiangcho biết cô rất ấn tượng với tài năng và sức trẻ, sáng tạo của nhóm St.319 đặc biệt là trưởng nhóm Aiden. Đây là một chàng trai dễ thương và đáng mến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi kết hợp trong MV Get high, Aiden vô cùng yêu thích giai điệu sôi động của ca khúc cũng như cách làm việc của ca sỹLưuHươngGiang.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 11

Chia sẻ về việc thử nghiệm ở hình ảnh gợi cảm nữ ca sỹ cho biết cô không hề lo sợ mọi người sẽ nghĩ mình “cưa sừng làm nghé”.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 12

Thật ra thì nếu nhìn trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay thì rất nhiều nữ ca sỹ hot hiện nay là bà mẹ một con. Chị nghĩ là mình không nên đặt vấn đề tuổi tác vào âm nhạc, điều quan trọng là bản thân mình nhận thấy mình còn phù hợp với hình ảnh và dòng nhạc mà mình theo đuổi.

Lưu Hương Giang khoe eo nhỏ, chân thon - 13

Và khi tung ca khúc Get high, hiệu ứng của khán giả rất tốt, tôicũng lấy lòng được rất nhiều fans ở độ tuổi teen. Bên cạnh đó, thực sự là hiện tại tôi cảm thấy mình nữ tính và gợi cảm hơn bao giờ hết. Dù đã có con nhưng tôi vẫn tự tin vào vũ đạo và body của mình", Lưu Hương Giang chia sẻ.

Nguồn 24h