Lộ ảnh khẳng định nghi ngờ Thủy Tiên mang bầu lần hai?

ngày 18/03/2017

Vẫn một mực cho rằng người hâm mộ hiểu nhầm về việc mình có thai, nhưng những bức ảnh này lại "tố cáo" Thủy Tiên.

Mới đây Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh vào bếp làm món sữa chua cho chồng và con gái. Cô còn nhắn nhủ mình không ngại vất vả chỉ mong gia đình có món ăn an toàn, vệ sinh.

Những hình ảnh này lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, rất nhiều người ủng hộ Thủy Tiên. Không ít ý kiến đặt nghi vấn nữ ca sỹ này đang mang bầu lần thứ hai khi mặc trang phục quá rộng, che kín vòng 2.

Lo anh khang dinh nghi ngo Thuy Tien mang bau lan hai? - Anh 1

Hình ảnh dịu dàng của Thủy Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng

Trước câu hỏi về việc có thai, Thủy Tiên đã phải hồi. Cô cho biết đây chỉ là sự hiểu nhầm: "Đồ ở nhà mặc rộng cho thoải mái... Sao lần nào chị mặc đồ rộng cũng bị nghi có con vậy". Thế nhưng ở những hình ảnh mới nhất cô mới chia sẻ trên facebook của mình. Thì hoặc cô dùng thắt lưng, hoặc là cánh tay để che đi phần bụng của mình, khiến nhiều người vẫn nghi ngờ cô ca sỹ Giấc mơ tuyết trắng thật sự đã có tin mừng với Công Vinh.

Lo anh khang dinh nghi ngo Thuy Tien mang bau lan hai? - Anh 2

Hình ảnh được Thủy Tiên đăng tải trên facebook cá nhân

Lo anh khang dinh nghi ngo Thuy Tien mang bau lan hai? - Anh 3

Chiếc dây lưng khéo léo đã che đi phần bụng lùm xùm của Thủy Tiên

Thủy Tiên từng tậm sự cô sẽ mang bầu lần thứ hai khi bé Gạo đủ cứng cáp. Bé Gạo hiện đã 4 tuổi, nên nhiều người cho rằng đây là thời điểm thích hợp đối với Thủy Tiên và Công Vinh để có thêm 1 thành viên nhí nữa trong gia đình.

Nguồn GDTĐ