Lê Hoàng liên tục trêu chọc khiến Trấn Thành bối rối

ngày 07/12/2014

Với sự hóm hỉnh của mình, Lê Hoàng liên tục trêu chọc, bày tỏ tình cảm với Trấn Thành khiến nam MC không ít lần bối rối.
 
Đêm tranh tài top 10 chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra tối 6/12 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM. 10 thí sinh được chia thành 5 cặp đôi để tranh tài, mỗi tiết mục đều mang ý nghĩa, màu sắc riêng.
Thử thách cùng bước nhảy
Giám khảo khách mời tuần này là đạo diễn Lê Hoàng. Ngay từ khi mở đầu chương trình, MC Trấn Thành đã trêu chọc vị đạo diễn rằng các thí sinh mong muốn Lê Hoàng sẽ trở thành ông già Noel, mang thật nhiều món quà đến cho các bạn.

Bằng sự thông minh, dí dỏm, Lê Hoàng trả lời nhanh: `Tôi sẽ làm ông già nếu Trấn Thành làm bà già Noel` khiến nam MC `đứng hình`.
Thử thách cùng bước nhảy
Chưa hết, trong tiết mục của Sơn Lâm – Xuân Thảo có đoạn bác sỹ nam hô hấp cho bệnh nhân, Lê Hoàng phát biểu: `Tôi chỉ khám cho Trấn Thành thôi`

Những phát ngôn hài hước như `tỏ tình` qua lại giữa anh và Trấn Thành khiến người xem vỗ tay không ngớt.


Đêm công bố kết quả top 8 chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 với sự xuất hiện của khách mời Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường diễn ra vào lúc 21h chủ nhật, 7/12 tại Maximark Cộng Hòa, THTT trên HTV7.

Một số hình ảnh trong đêm diễn:
Thử thách cùng bước nhảy
Mạnh Quyền – Chu Lê Vi Anh mang đến một phần trình diễn đương đại xúc động. Giám khảo Tuyết Minh cho rằng: `Chị Stephanie Rutherford mới đến Việt Nam nhưng đã cho chúng ta thấy chị ấy yêu vẻ đẹp Việt đến thế nào. Bông hoa sen là biểu tượng văn hóa rất đẹp của dân tộc. Vi Anh đã cho chúng tôi tin tưởng vào sự giải phóng cơ thể của em. Hôm nay chị mới thấy cảm giác và cảm xúc của người nghệ sỹ đang chảy trong em. Mạnh Quyền xứng đáng là cội rễ bám sâu vào bùn đất để bông hoa Vi Anh được khoe sắc bên trên bởi em có sự chắc chắn, dẻo dai trong chuyển động. Chị thích đoạn em chồng đầu xuống, rất vững chãi`.
Thử thách cùng bước nhảy
Lê Hoàng dí dỏm nhưng cũng đầy sự thẳng thắn về phần thi của Kim Anh - Đình Hoàng: `Tôi nghĩ xưa nay chia tay là đau khổ, tiếc nuối nhưng hôm nay nhờ các bạn tôi mới biết chia tay là bay bổng, thanh thoát và dịu dàng. Nói chung các bạn làm bài này rất bay. Không biết tôi có khó tính không, tôi quan niệm rằng khi nốt nhạc vang lên thì bài múa phải bắt đầu. Thế mà lúc mới vào, phải đến mấy nốt tôi thấy các bạn cứ đi một cách bình thường, hơi tiếc chỗ đấy. Trong múa đi là biểu diễn chứ không phải đi chỉ là đi`.
Thử thách cùng bước nhảy
Chí Anh nói về phần thi Jazz của Đức Tiến và Phạm Lịch: `Đức Tiến khi bắt cặp với bạn diễn nào em cũng làm rất tốt vai trò của bản thân mình và tôn người kia lên, đó là một tố chất quan trọng trong nhảy đôi. Phạm Lịch là nữ vũ công có kỹ thuật cá nhân điêu luyện và trong bài diễn này em cũng sắc sảo, bản lĩnh. Em nâng đỡ cho Tiến rất nhiều, hai bạn là cặp đôi hoàn chỉnh`.
Thử thách cùng bước nhảy
Giám khảo Lê Hoàng khen ngợi Sơn Lâm và Xuân Thảo: `Đây là tiết mục cực kỳ tuyệt vời, hay từ câu chuyện, dàn dựng đến từng động tác. Phải nói các bạn làm rất giỏi vì đã đưa ra được tính hài hước trong những động tác. Tôi thấy không có chi tiết nào các bạn quên không thể hiện mình là diễn viên múa. Ví dụ đoạn Sơn Lâm cởi bỏ áo bác sỹ ra, việc đó bạn cũng diễn cảm xúc. Chi tiết đó tuy rất bé thôi nhưng cho thấy bạn đã không quên tích tắc nào`.
Thử thách cùng bước nhảy
Giám khảo Lê Hoàng nhận xét về phần thi của Tấn Huy - Thương Hoài: `Đây là bài biểu diễn cực kỳ khó. Có thể nói chưa bài nào mà thân thể của hai diễn viên dính vào nhau lâu như vậy. Trong rất nhiều điệu múa đôi, chúng ta chỉ cần khớp và đồng đều về động tác thôi còn sự cọ sát kỹ, nhiều tư thế như vậy rất khó. Khi đã tiếp xúc với nhau, chất cảm rất quan trọng. Chất cảm bằng da thịt khác còn qua lớp phục trang lại khác. Để vượt qua được các bạn phải có xúc cảm thật sự với bài nhảy, tôi đã thấy điều đó`.
Thử thách cùng bước nhảy
Top 5 nam.
Thử thách cùng bước nhảy
Top 5 nữ.
 

Theo VTC News

{fcomment}