Hương Tràm tự tin với hình ảnh gợi cảm

ngày 05/03/2015

MV mới sẽ chính thức đánh dấu sự thay đổi dòng nhạc lẫn phong cách của Hương Tràm trong thời gian tới.
 
Sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi, nữ ca sỹ Hương Tràm đã có mặt tại TP.HCM để bắt đầu chuỗi công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó.
Hương Tràm
Hương Tràm cho biết mặc dù năm 2014 gặp khá nhiều scandal về hình ảnh nhưng công việc ca hát của cô lại khá thuận lợi, giọng ca xứ Nghệ không nhận show diễn vào dịp Tết mà tranh thủ về nhà sum họp gia đình.

Mới đây, sau một thời gian dài chuẩn bị, Hương Tràm đang khá hồi hộp chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình ra mắt.
Hương Tràm
Đây là một MV nhạc dance có tên I’m still loving you, MV sẽ chính thức đánh dấu sự thay đổi dòng nhạc lẫn phong cách của Hương Tràm trong thời gian tới.

I’m still loving you là một sáng tác của nhạc nhạc sỹ Đỗ Hiếu, người đang tham gia The Remix 2015 và là chủ nhân nhiều ca khúc hit của Đông Nhi. Ekip Hương Tràm hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại hiệu ứng tốt trong thời gian tới.
Hương Tràm
Đây là một ca khúc mà Hương Tràm vô cùng yêu thích và tâm huyết, trong MV này cô nàng sẽ đóng cặp cùng nam người mẫu Cao Lâm Viên. Diện trang phục crop top khoe vòng eo gợi cảm, Hương Tràm hy vọng khán giả sẽ ủng hộ hình ảnh mới này của mình

Hình ảnh Hương Tràm theo đuổi trong năm 2015 sẽ là một nàng ca sĩ năng động, gợi cảm ở mức vừa đủ. Cô hy vọng những cống hiến của mình trong thời gian tới sẽ được khán giả khắp cả nước đón nhận.
Hương Tràm
Theo đuổi phong cách gợi cảm, Hương Tràm cũng đã lường trước rất nhiều ý kiến khen chê của khán giả.

Cô sẽ cố gắng thay đổi theo hướng tích cực nhất, tuy nhiên sự sexy, nóng bỏng sẽ đi cùng với âm nhạc của giọng ca sinh năm 1995. Còn ở cuộc sống đời thường, Hương Tràm vẫn luôn vô tư và nhí nhảnh như bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Nguồn VTC News